6 Lưu ý khi sơn tường phòng ngủ - Tư vấn thiết kế phòng ngủ tại Lào Cai 

6 lưu ý khi sơn tường phòng ngủ - Tư vấn thiết kế phòng ngủ tại Lào Cai 


Phòng ngủ là nơi mang đậm tính cá nhân trong nhà, do đó, khi chọn sơn nội thất phòng ngủ, bạn cần lưu ý về màu sơn, cách trang trí cũng như thiết kế đúng cách để không gian riêng được nổi bật hơn.

1. Xác định mục đích để chọn màu sơn phòng ngủ

Nếu bạn không xem xét kỹ đến tâm trạng căn phòng tạo ra cho bạn thì bạn có thể sẽ thiết kế một căn phòng nhìn ấn tượng nhưng lại làm cho bạn thấy mơ hồ, khó chịu. Vì thế hãy tự hỏi bản thân mình rằng “Tôi muốn cảm thấy thế nào” trước khi xác định màu cho căn phòng đó.

2. Kích thước ảnh hưởng đến việc chọn màu sơn phòng ngủ

Yếu tố quan trọng đầu tiên cần lưu ý đó là xem xét kích thước của phòng ngủ. Độ rộng hẹp của một căn phòng sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến việc nên lựa chọn tone màu.

Với những căn phòng nhỏ, bạn hoàn toàn không nên chọn màu tối, bởi gam màu tối sẽ khiến căn phòng của bạn trở nên ngột ngạt.

Nếu như ở những phòng ngủ rộng, bạn hoàn toàn có thể tự do thể hiện ý tưởng của mình thì những gian phòng nhỏ, bạn nên khéo léo trong việc kết hợp màu sắc và ánh sáng để có một chốn nghỉ ngơi thân mật và ấm cúng.

 Tư vấn thiết kế phòng ngủ tại Lào Cai

 

3. Mục đích sử dụng khác nhau, màu sơn phòng ngủ sẽ khác nhau

Có những người muốn tạo một không gian lãng mạn, có những người lại yêu thích sự yên tĩnh, có người lại cản thấy hứng thú với sắc màu trẻ trung… Hãy xác định hướng trang trí để chọn những gam màu phù hợp.

4. Xem xét đến phong cách và nội thất

chọn được gam màu tốt nhất với phong cách đó. Không những thế, hãy chú ý đến việc kết hợp hài hòa giữa màu sắc của Mỗi một phong cách trang trí đều có những gam màu đặc trưng. Vì thế, bạn hãy xem nhà mình đang trang trí theo phong cách gì để lựa nội thất và màu sơn để căn phòng của bạn thêm ấn tượng.

5. Cần có một gam màu chủ đạo để cho màu sơn phòng ngủ

Để tạo ấn tượng đẹp cho căn phòng nghỉ ngơi, bạn không nên trang trí màu sắc dàn trải, bởi điều đó sẽ khiến không gian mờ nhạt, tạo cảm giác nhàm chán cho người sử dụng. Vì thế, bạn hãy chọn một tone màu xuyên suốt và tạo điểm nhấn cho căn phòng với những cách trang trí độc đáo.

6. Đừng ngại thử những gam màu mới cho màu sơn phòng ngủ

Những màu sắc mới cùng với sự thử nghiệm “táo bạo’ của bạn cũng có thể giúp phòng ngủ của bạn thêm bắt mắt, tạo hứng thú cho người sử dụng. Nếu bạn yêu thích một gam màu nào đó, hãy decor gam màu đó cho phòng ngủ của mình một cách hài hòa để căn phòng nghỉ ngơi luôn đẹp một cách hoàn hảo.

 

Nếu bạn cần dịch vụ sơn nhà, sơn ngoại thất, sơn nội thất chuyên nghiệp , hãy liên hệ với chúng tôi.

Nhà Đẹp MINH TÂM với đội ngũ chuyên gia thiết kế giàu kinh nghiệm tại Lào Cai sẽ giúp bạn sở hữu công trình như ý!

Hotline: 09. 6789. 1419 (Mr. Minh )

VPGD: lô 8.6 KĐT Bitexco, đường Võ Nguyên Giáp, Bắc Cường, Lào Cai - 0214. 651. 6789

Gmai: nhadepminhtam@gmail.com (hãy gửi những mong muốn của bạn cho chúng tôi nhé!)

Tư vấn thiết kế phòng ngủ tại Lào Cai

Viết bình luận