biển quảng cáo tại Lòa Cai giá rẻ

Biển đèn LED chữ nổi tại Lào Cai Sapa đèn sáng trong đẹp

Làm biển quảng cáo mica chữ nổi hay còn gọi là chữ 3D là hình thức quảng cáo thông dụng, thường được kết hợp với biển ốp alumi hoặc làm logo, slogan…. có thể được kết hợp với đèn led, neonsign tạo sự nổi bật khi trời tối, thẩm mỹ và sang trọng khi ban ngày.

biển quảng cáo

biển quàng cáo tại Lào Cai 

 Biển quảng cáo mica tại Lào Cai 

 biển quang cáo mica tại Lào Cai Sapa là vật liệu phổ biến nhất trong chữ nổi, do có nhiều màu sắc, dễ gia công, giá thành hợp lý và vẫn đáp ứng được yêu cầu về mặt thẩm mỹ.

Hiện nay, chúng tôi sử dụng công nghệ cắt laser, CNC trong việc gia công chữ nên sẽ tạo độ chính xác cao, sắc nét tạo tính thẩm mỹ, bền đẹp cho làm biển mica biển quảng cáo.

biển quảng cáo tại Lào Cai

biển quảng cáo tại lào cai

Với kiến thức, kinh nghiệm, khả năng chuyên môn của mình, chúng tôi luôn đưa ra những giải pháp hiệu quả, chiến lược tối ưu nhất cho doanh nghiệp trong việc xây dựng thương hiệu, hình ảnh của mình. Hãy liên lạc với chúng tôi để được tự vấn và biết thêm thông tin cụ thể về biển quảng cáo.

Nếu doanh nghiệp của bạn đang có nhu cầu tìm kiếm đơn vị thiết kế thi công biển quảng cáo tại Lào Cai chuyên nghiệp , xin hãy vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn tốt nhất.

Quý khách vui lòng liên hệ hotline: 09 6789 1419 để được Minh Tâm tư vấn chi tiết hơn về sản phẩm và dịch vụ

Văn phòng nhà đẹp Minh Tâm

Địa chỉ: lô 8.6  Kđt Bitexco, Phường Bắc Cường, Tp. Lào Cai

Điện thoại: 0214 628 5555