CHỌN DÁN TRANH TƯỜNG HAY VẼ TRANH TƯỜNG? - TRANH TƯỜNG 3D MINH TÂM LÀO CAI

CHỌN DÁN TRANH TƯỜNG HAY VẼ TRANH TƯỜNG?

Đây là câu hỏi được rất nhiều người phân vân, không biết nên chọn thế nào cho hợp lý nhất!

Vẽ tranh tường thủ công với sức sáng tạo, và bàn tay khéo léo của thợ vẽ tranh đã có thể tạo nên bức tranh từ những nét cọ màu sắc. Màu vẽ được sử dụng là màu Acrylic, cho phép vẽ trên bề mặt tường như sơn. Tuy vậy, nhiều hãng màu Acrylic chất lượng kém, màu tranh sử dụng không bền lâu. Khiến bức tranh mau phai và trông cũ, làm xấu tổng thể không gian. 

Tranh vẽ đơn giản chưa có độ chân thực

Tranh vẽ ngoài màu vẽ tốt, cần có bàn tay thợ giỏi. Rất nhiều trường hợp, thợ vẽ không có kinh nghiệm, vẽ chưa chuẩn, nét vẽ không có hồn, tranh không đạt yêu cầu, làm hỏng tường. Tốn thêm chi phí làm lại bề mặt tường. 

Vẽ tranh tường tay nghề kém

Hiện nay, trên thị trường có sản phẩm tranh dán tường 3d, là những bức tranh in với nhiều chủ đề khác nhau. Chất lượng hình ảnh chân thực như thật. Công nghệ in ảnh 3d, với độ phân giải màu sắc cao, nên khách hàng chọn mẫu không bao giờ phải lo lắng vấn đề mẫu không giống. Bởi tranh in công nghệ hiện đại, khác với tranh vẽ màu thủ công, máy in có độ chính xác theo mẫu là 100%.

Tranh tường 3d Minh Tâm Lào Cai có độ chân thực cao

Điều đặc biệt hơn của dán tranh tường 3d chính là thời gian thi công rất nhanh, không bụi bẩn. Tuy mới xuất hiện nhưng ngay lập tức đã tạo được thiện cảm đối với mọi người. Sản phẩm không độc hại và phù hợp với điều kiện của gia đình Việt.

Tranh dán tường dễ dàng thay đổi, tiết kiệm chi phí và thời gian. Nếu bạn yêu thích sự vui vẻ, thường xuyên làm mới những thứ xung quanh mình thì lựa chọn tranh dán tường để trang trí nội that là điều hợp lý. Khi thay đổi tranh dán tường, bạn chỉ cần gỡ tâm tranh cũ và thay thế bằng cái khác, tốn không quá nhiều thời gian. Tranh dán tường vừa sạch sẽ, gọn nhẹ, cách thay mới không tốn nhiều sức, thời gian.

Tranh tường 3d Minh Tâm Lào Cai thiết kế và sản xuất theo kích thước yêu cầu

Bên cạnh đó, tranh dán tường còn giúp bạn tiết kiệm nhiều chi phí mà độ bền sản phẩm kéo dài. Vệ sinh tranh cực kỳ đơn giản, lau rửa nước, xà phòng thoải mái. Tranh trên nền tường ổn định bền từ 5-7 năm đổ lên. Giá rẻ chỉ từ 200k - 400k mỗi mét vuông, rẻ hơn rất nhiều so với tranh vẽ ( giá từ 450k - hơn 1tr mỗi mét vuông)

Thiết kế tranh theo yêu cầu của chủ nhà, muốn thêm chữ, hay thêm hoa, thêm con vật, chúng tôi đều thiết kế đúng như sở thích của bạn, và in vừa vặn với mảng tường cần dán tranh. Quả là rất tuyệt vời phải không nào!

Tranh dán được trên nhiều bề mặt, kể cả trên trần nhà, hay mặt kính,... 

Dán tranh 3d trên trần nhà  

Tranh 3d trên cửa nhôm kính và tường 

Bắt kịp xu hướng mới, sử dụng sản phẩm tranh dán tường 3d là lựa chọn tốt nhất cho mọi người, vừa tiết kiệm chi phí, vừa hiệu quả trong việc mở rộng không gian, mang phong cách sống của chính mình!

Tư vấn thiết kế và thi công dán tranh tường 3d tại Lào Cai 
Hotline: 09.6789.1419 - 096.224.0073
Văn phòng: sn 050, lô 8.6, khu đô thị Bitexco, đường Võ Nguyên Giáp, Bắc Cường, Tp Lào Cai ( gần cổng trường Y, cây xăng thứ nhất đi vào ạ!) - 0214. 651. 6789

Viết bình luận