Rèm cửa âm trần tại Cửa hàng mành rèm Lào cai

CỬA RÈM CỬA ÂM TRẦN LÀ GÌ? CÓ NÊN LẮP LOẠI RÈM NÀY KHÔNG?

Các mẫu rèm cửa âm trần còn khá mới và chưa được ưa chuộng hiện nay chính vì vậy bài viết dưới đây chúng tôi cửa hàng mành rèm Lào cai sẽ chia sẻ cho bạn biết rèm âm trần là gì? Có nên làm rèm âm trần không?

I. Rèm cửa âm trần là gì?
Rèm cửa âm trần đẹp là loại rèm được thiết kế lắp đặt giá đã nằm dưới rãnh của trần nhà đã được thiết kế sẵn. Có thể là trần thạch cao, trần gỗ hay các vật liệu khác, chúng sẽ che đi phần thanh treo, điều này khiến cho không gian của bạn trở nên sang trọng và hoàn hảo hơn chính điều này khiến cho rèm cửa âm trần trở thành xu hướng và chuẩn mực cho các thiết kế hiện đại.

cửa hàng mành rèm Lào Cai

Cửa hàng mành rèm Lào Cai

Mành rèm âm trần hiện nay trở thành xu hướng cho rất nhiều không gian, không chỉ tiện lợi mà còn mang đến vẻ thẩm mỹ cao, khắc phục được những nhược điểm của các loại rèm thông thường, lộ thanh treo gây mất thẩm mỹ, thiết kế rèm cũng trở nên tinh tế lịch sự hơn rất nhiều.

II. Cửa hàng mành rèm Lào cai có các loại rèm âm trần
Rèm đẹp âm trần có thể lắp đặt được các loại rèm cửa khác nhau: rèm vải, rèm gỗ. rèm cuốn, rèm lá dọc hay rèm sáo trúc,... Nhưng thông thường thì rèm vải kéo ngang là phổ biến và thích hợp nhất. Có thể là rèm vải một lớp hoặc rèm vải 2 lớp.

1. Rèm treo cửa âm trần 1 lớp
Là loại rèm chỉ sử dụng 1 lớp vải chính nên thích hợp với những căn nhà ít chịu ảnh hưởng của ánh nắng mặt trời. Rèm cửa 1 lớp thích hợp với những gia chủ có sở thích nhẹ nhàng, mộc mạc. Thông thường kích thước hộp rèm sẽ là 15x15cm, vừa đủ để tạo nên không gian sang trọng, nhẹ nhàng.

rèm cửa âm trần tại cửa hàng mành rèm Lào cai

rèm cửa âm trần tại cửa hàng mành rèm Lào cai

2. Rèm âm trần cao cấp 2 lớp

Đối với rèm vải 2 lớp thích hợp với những không gian sử dụng nhiều kính đồng thời có nhiều ánh nắng mặt trời,rèm vải 2 lớp sẽ có khả năng cản sáng tốt. Rèm vải 2 lớp sẽ khiến không gian của bạn trở nên quý phái và sang trọng hơn.

Mỗi sáng thức dậy, kéo 1 lớp rèm, tận hưởng ánh sáng sớm mai qua tấm rèm voan để chào ngày mới, cảm nhận sự tươi mới, cảm nhận sự tinh tế ngay trong không gian của bạn. Với rèm 2 lớp kích thước phổ biến của hộp rèm là 25x20cm để mỗi tấm rèm sẽ không bị cọ sát vào nhau dễ dàng hơn trong việc điều chỉnh rèm.

rèm cửa âm trần tại cửa hàng mành rèm Lào cai

rèm cửa âm trần tại cửa hàng mành rèm Lào cai

 

III.  RÈM ÂM TRẦN TẠI CỬA HÀNG MÀNH RÈM LÀO CAI SỬ DỤNG THANH TREO RÈM LOẠI NÀO?
Thanh treo rèm được sử dụng để lắp mành rèm âm trần đẹp thông thường là thanh có ray trượt bằng nhôm hợp kim, có độ bền cao, đồng thời chịu lực tốt, không bị biến dạng, cong võng giống như các chất liệu thông thường khác.

IV. CÓ NÊN SỬ DUNG RÈM ÂM TRẦN TẠI CỬA HÀNG MÀNH RÈM LÀO CAI 
Việc rèm cửa cao cấp được lắp đặt lọt vào trong hộp rãnh được thiết kế sẵn trên trần nhà giúp cho căn phòng thêm sang trọng và giúp căn phòng của bạn thêm rộng rãi hơn. Ngoài ra, rèm âm trần tại cửa hàng mành rèm lào cai sử dụng thanh treo nhôm dạng trượt giúp cho người dùng dễ dàng di chuyển rèm một cách dễ dàng đặc biệt là trong việc tháo lắp.

Mỗi người đều có sở thích khác nhau bạn có thể chọn lựa rèm cửa âm trần hiện đại 1 lớp hay rèm 2 lớp. Nếu bạn đang phân vân chưa biết chọn loại rèm nào phù hợp thì có thể chọn cửa hàng mành rèm Lào Cai để có được những lựa chọn tốt nhất cho không gian của mình

 

Quý khách có nhu cầu hoặc cần tư vấn hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn một cách nhanh nhất  

Nhà đẹp Lào Cai

Hotline: 09.6789.1419 - 0214 628 5555

Địa chỉ: số 26 Tân Lập, Kđt Bitexco, P.Bắc Cường, TP.Lào Cai

fangage: Rèm đẹp Lào Cai

 

Viết bình luận