Cửa hàng mành rèm Lào cai bật mí cho bạn xu hướng lựa chọn rèm cửa phòng khách 2021

Cửa hàng mành rèm Lào cai bật mí cho bạn xu hướng lựa chọn rèm cửa phòng khách năm 2021:

Trước khi quyết định mua rèm cửa cho nhà, bạn phải xác định rõ phong cách chung của căn nhà. Từ đó để lựa chọn rèm cho phù hợp.

Cửa hàng mành rèm Lào cai vô cùng đa dạng và phong phú về mẫu mã rèm cửa.  Hãy cùng tham khảo các xu hướng thiết kế rèm để định hình lựa chọn phong cách loại rèm cho riêng mình.

Rèm cửa màu Pastel trung tính tại mành rèm Lào cai

Ngoài các màu kem, xám hoặc trắng. Trên thực tế, có cả một dải màu trung tính nằm ngoài những màu sắc thích hợp này. Đó là màu san hô, hồng phấn, hoa oải hương và xanh bạc hà.

mành rèm Lào Cai

cửa hàng mành rèm Lào cai

 

Rèm cửa họa tiết hoa lá thiên nhiên 

Những mẫu rèm cửa họa tiết hoa lá sẽ là một xu hướng tiếp theo này – các loại vải lấy cảm hứng từ vườn mô tả lá, cành và các trang trí bên ngoài khác. Những loại vải dệt vui nhộn này là một sự thay thế mới mẻ cho các họa tiết in hoa cổ điển có thể quá nữ tính.

Và đừng lo lắng, lấy cảm hứng từ khu vườn không có nghĩa là vải màu xanh (mặc dù màu xanh lá cây là màu sơn tường năm 2021).

mành rèm minh tâm Lào cai

cửa hàng mành rèm Minh Tâm Lào Cai

Rèm cuốn vải

Đúng như tên gọi, rèm được làm từ chất liệu vải và đây cũng là chất liệu truyền thống chưa bao giờ lỗi mốt. Tuy nhiên, thiết kế của rèm cuốn vải khác hoàn toàn so với rèm vải truyền thống. Rèm cuốn vải ở Mành rèm Minh tâm Lào cai thể hiện được phong cách hiện đại, sang trọng phù hợp cho nhiều không gian.

Và dự kiến trong những năm 2021, 2022 này thì những mẫu rèm này vẫn được nhiều người dùng tới bởi mức giá phù hợp, đa dạng về phong cách, mẫu mã.

mành rèm minh tâm Lào cai

mành rèm minh tâm Lào cai

Rèm xếp lớp Roman (rèm xếp lớp)

Rèm roman được xem là loại rèm tiện lợi, vừa tiết kiệm diện tích lại vừa gây ấn tượng với những thiết kế gọn gàng, tinh tế. Rèm roman tại cửa hàng mành rèm Lào Cai có cấu tạo đơn giản, dễ sử dụng, dùng được cho cả phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp, phòng tắm…

cửa hàng mành rèm minh tâm Lào cai

cửa hàng mành rèm Lào cai

Đến với cửa hàng mành rèm Minh tâm Lào cai

Với rất nhiều xu hướng và tính năng thú vị của rèm cửa đẹp, hãy đồng hành cùng cửa hàng mành rèm Lào cai để biến năm 2021 trở thành năm bạn thể hiện tình yêu với cửa phòng khách nhà mình. Nếu bạn đã sẵn sàng để bắt đầu dự án trang trí của mình, hãy đăng ký để được tư vấn thiết kế tại nhà miễn phí với một chuyên gia của chúng tôi

 

Viết bình luận