Giấy dán tường cao cấp Lào Cai uy tín

Giấy dán tường cao cấp Lào Cai uy tín

Hiện nay do nhu cầu trong nước về giấy dán tường rất nhiều nên có rất nhiều loại giấy được du nhập vào thị trường Việt Nam điển hình là các loại Giấy dán tường cao cấp Lào Cai được nhập khẩu từ Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản với các loại như decal dán tường, giấy dán tường, vải dán tường, tranh dán tường

Vậy trên thị trường hiện nay có 4 loại giấy dán tường là: Decal dán tường, giấy dán tường, tranh dán tường và vải dán tường.

Hiện nay nhu cầu trang trí nhà với giấy dán tường ngày càng tăng cho nên càng có nhiều cửa hàng bán giấy tại Hà Nội nhưng nguồn gốc, chất liệu và giá thành như nào thì chắc hẳn nhiều người chưa rõ. Về nguồn gốc giấy dán tường tại Việt Nam thì đơn vị tiên phong nhập khẩu và phát triển mạnh giấy dán tường tại Việt Nam là Nhà đẹp Lào Cai tại các nước rất mạnh về công nghệ sản xuất giấy như Hàn Quốc, Nhật Bản.

Xem thêm:  giấy dán tường tại lào cai

Nhưng hiện tại do nhu cầu muốn mua giấy dán tường giá rẻ nên rất nhiều đơn vị đã tự nhập giấy từ Trung Quốc chất liệu không đảm bảo, không có chứng nhận Co, Cq cho nên giấy có nhiễm chì hay không, có độc hại cho sức khỏe người dùng hay không có bền, có bị phai màu hay không thì hầu như là các cửa hàng tự chém.

Mà trong khi đó nếu không có sự hiểu biết về chất liệu bạn sẽ bị mua giấy dán tường Trung Quốc với giá bị độn đắt có khi 1tr500/cuộn với kích thước khoảng 16m2 trong khi giấy Hàn cao cấp

Giấy dán tường cao cấp Lào Ca giá rẻ tại Nhà đẹp Lào Cai đảm bảo chất lượng cao, mức giá tốt đi kèm dịch vụ dán uy tín thực hiện bởi thợ giàu kinh nghiệm. Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp đến số Hotline bán hàng của chúng tôi để được tư vấn cụ thể và không còn lo lắng về câu hỏi giấy dán tường giá bao nhiêu nữa, tất cả sẽ được Nhà đẹp Lào Cai giải đáp một cách chi tiết và tận tình nhất.

Tham khảo:  giấy dán tường cao cấp tại lào cai

Viết bình luận