Giấy dán tường tại Lào Cai

Giấy dán tường Lào Cai

Xu hướng sử dụng Giấy dán tường tại Lào Cai trang trí thay cho sơn tường ngày càng trở nên phổ biến đặc biệt là ở các khu chung cư mới xây hiện tại. Có rất nhiều loại giấy dán tường bạn có thể chọn lựa mà còn cả ở phòng bếp, phòng khách cho ngôi nhà của gia đình nhà mình. Nhưng bài viết này, chúng tôi chỉ giới thiệu tới bạn giấy dán tường họa tiết trang trí tươi sáng mà bạn có thể sử dụng không chỉ ở trang trí, phòng ngủ .

Góc trang trí được treo rèm đỏ cam, giấy dán tường cũng nền màu đỏ cam với những bông trang trí màu trắng ẩn dấu vào nền giấy tạo nên một góc rất đáng yêu cho trang trí.

Một phòng ngủ được trang trí vô cùng đẹp mắt nhờ sự kết hợp giữa giấy dán tường trang trí màu trắng trên tường cùng bộ bàn ghế có họa tiết hoa vô cùng đẹp mắt. Thêm lọ hoa nhỏ đặt dọc bàn sách với gam màu tím và hồng khiến cho phòng này trở nên rất đỗi tinh tế.

giấy dán tường Lào Cai

Giấy dán tường phòng ngủ Lào Cai

Màu trắng sẽ luôn là màu nền lý tưởng cho giấy dán tường trang trí. Khi bạn muốn bức giấy dán tường của bạn trở thành trung tâm của sự chú ý, hãy chọn đồ nội thất đơn giản.

Một số gam màu giấy dán tường thích hợp với phòng ngủ tại Lào Cai

Ví dụ phòng ngủ với giấy dán tường trang trí nền màu ghi đậm lại thực sự ăn khớp với bố cục phòng ngủ - chiếc thảm lông màu lông chuột mềm mại, và chiếc giường giản đơn.

Hay là giấy dán tường họa tiết trang trí trên nền màu xanh dương kết hợp cùng giường màu hồng phấn nhạt đủ tạo nên một phòng ngủ tinh tế.

Sắc đỏ của trang trí trên nền màu nâu lạnh đủ khiến căn phòng làm say đắm bất kỳ ai.

Gam màu này cũng được coi là sự lựa chọn hoàn hảo cho phòng ngủ. Màu nâu lạnh sẽ giúp phòng ngủ luôn có cảm giác sạch sẽ, sắc trang trí sẽ khiến phòng ngủ có điểm nhấn nhá bớt tẻ nhạt.

Hay trang trí màu trắng trên nền xanh dương tạo cảm giác thư thái cho phòng ngủ kết hợp cùng đồ nội thất màu trắng sẽ là ý tưởng trên cả tuyệt vời. 

giấy dán tường phòng ngủ Lào Cai

 Giấy dán tường phòng ngủ tại Lào Cai

Mọi thắc mắc của quý khách hàng về bất kỳ vấn đề gì về dịch vụ giấy dán tường tại Lào Cai có thể gửi vào hòm thư của nhadeplaocai.com tại địa chỉ: nhadepminhtam@gmail.com

Liên hệ tư vấn và đặt tranh: 

Nhà đẹp Minh Tâm

Hotline: 09.6789.1419 - 0214 628 5555

Địa chỉ tại Lào Cai: Sn 050, Đ. Võ Nguyên Giáp,, KĐT Bitexco, Bắc Cường, Tp. Lào Cai

Gmail: nhadepminhtam@gmail.com

website: nhadeplaocai.com

Viết bình luận