Lựa chọn kệ cho shop giày như thế nào? - Tư vấn thiết kế shop tại Lào Cai

Lựa chọn kệ cho shop giày như thế nào? - Tư vấn thiết kế shop tại Lào Cai 


Một cửa hàng giày dép thời trang muốn thu hút được khách hàng ngoài marketing và quảng bá cửa hàng còn phải có một thiết kế thật đẹp và bắt mắt. Ngoài yếu tố không gian, ánh sáng thì các kệ giày dép rất được quan tâm để làm nổi bật phong cách cửa hàng.

Với những shop cao cấp, lựa chọn những chiếc giá treo tường bằng gỗ mang lại cảm giác gần gũi với thiên nhiên, để lại khoảng không gian rộng lớn kết hợp với tông màu sáng tôn lên sự thoáng đạt, không kém phần sang trọng cho cửa hàng. Bước vào đây, khách hàng như được thả mình vào một khu rừng giày dép, choáng ngợp xen lẫn thích thú,tự do lựa chọn trong hàng trăm sản phẩm hàng hiệu.

 

Tư vấn thiết kế shop tại Lào Cai

Không gian nhỏ hẹp ư? Đừng lo lắng. Bằng sự sáng tạo, những chiếc kệ để giày được biến tấu muôn hình muôn vẻ, vừa gọn nhẹ, vừa đảm bảo khả năng lưu trữ, lại vẫn mang lại tính thẩm mĩ cao.

Chỉ bằng những thanh kim loại được bố trí khéo léo, bức tường cửa hàng đã trở thành những chiếc kệ trưng bày bắt mắt. Khách hàng được chiêm ngưỡng sản phẩm một cách rõ ràng khi điểm nhấn đã được đặt hoàn toàn vào những đôi giày.

Nhà Đẹp MINH TÂM với đội ngũ chuyên gia thiết kế giàu kinh nghiệm tại Lào Cai sẽ giúp bạn sở hữu công trình như ý!

Hotline: 09. 6789. 1419 (Mr. Minh )

VPGD: lô 8.6 KĐT Bitexco, đường Võ Nguyên Giáp, Bắc Cường, Lào Cai - 0214. 651. 6789

Gmai: nhadepminhtam@gmail.com (hãy gửi những mong muốn của bạn cho chúng tôi nhé!)

Tư vấn thiết kế shop tại Lào Cai

Viết bình luận