Mua tranh dán tường 3d chất lượng giá rẻ tại Lào Cai

Mua tranh dán tường 3d ở đâu tại Lào Cai chất lượng?

Nhà đẹp Lào Cai là địa chỉ bán tranh 3D tai Lào Cai in tranh dán tường Lào Cai giá rẻ có chất lượng tranh tốt nhất hiện nay. Để đảm bảo tranh 3D có độ bền bản in, độ bền màu tốt nhất chúng tôi chọn áp dụng công nghệ in tranh  cùng chất liệu in và phương pháp in hiện đại.

Nhằm mục đích đáp ứng tốt nhất nhu cầu chọn mua của khách hàng, chúng tôi cập nhật liên tục các mẫu tranh dán tường mới nhất. Hiện nay, số lượng mẫu tranh của chúng tôi đã lên tới con số khoảng 100.000 mẫu tranh 3D.

Với kho tranh đồ sộ, khách hàng có thể dễ dàng chọn được một mẫu tranh dán tường phòng khách, tranh dán tường phòn ngủ hoặc tranh dán tường văn phòng, tranh dán tường shop thời trang… phù hợp, đẹp xuất sắc.

tranh dán tường 3d lào cai chất lượng giá rẻ

Tranh dan tường 3d tại Lào Cai

Xem thêm:  tranh dán tường khổ lớn tại lào cai

Ưu điểm tranh dán tường Minh Tâm Tại Lào Cai 

Ngoài sự đa dạng về các mẫu tranh,Nhà đẹp Lào Cai còn có đội ngũ tư vấn viên là các kiến trúc sư trang trí nội thất chuyên nghiệp, có sự am hiểu về các quy luật, cách phối màu, phong thủy… Do đó, khi chọn mua tranh 3D tại đây, khách hàng sẽ được hỗ trợ, tư vấn chi tiết về cách phối màu, cách trang trí, chọn mẫu tranh đại cát đại lợi, mang lại tài vận, may mắn.

Như đã nói ở trên, các mẫu tranh dán tường 3D của Nhà đẹp Lào Cai được đánh giá cao về độ bền bản in, độ bền màu. Minh chứng cho điều này là các mẫu tranh có thể được làm sạch dễ dàng bằng khăn ẩm.

tranh dán tường 3d giá rẻ tại lào cai

Tranh dán tường giá rẻ lào cai chất lượng uy tín

Cụ thể, các mẫu tranh dán tường 3D của Nhà đẹp Lào Cai đều được in bằng công nghệ in kỹ thuật số UV hiện đại. Công nghệ in này có hai ưu điểm lớn so với công nghệ in tranh 3D trước kia. Một là, có thể in những mẫu tranh 3D có kích thước khổ tới 3m bằng cả bức tường. Hai là, có thể in nổi để tăng thêm hiệu ứng sống động, sắc nét cho các hình ảnh, chi tiết của tranh.

Do đó, công nghệ in kỹ thuật số UV không chỉ làm tăng tính tính thẩm mỹ cho tranh 3D mà còn hạn chế được sự cố tranh bị nhăn hoặc bị lộ các vết nối sau khi dán.

 Để được hỗ trợ trực tiếp, chi tiết về giá tranh 3D và các loại tranh khách hàng xin vui lòng liên hệ trực tiếp với Nhà đẹp Lào Cai  -  Địa chỉ Mua tranh dán tường 3d ở đâu tại Lào Cai chất lượng nhé.

tranh dán tường hoa 3d lào cai giá rẻ

Tranh dán tường hoa 3d tại Lào Cai

Mọi thắc mắc của quý khách hàng về bất kỳ vấn đề gì về dịch vụ tranh dán tường sơn thủy hữu tình tại Lào Cai có thể gửi vào hòm thư của nhadeplaocai.com tại địa chỉ: nhadepminhtam@gmail.com

Liên hệ tư vấn và đặt tranh: 

Nhà đẹp Minh Tâm

Hotline: 09.6789.1419 - 0214 628 5555

Địa chỉ tại Lào Cai: Sn 050, Đ. Võ Nguyên Giáp,, KĐT Bitexco, Bắc Cường, Tp. Lào Cai

Gmail: nhadepminhtam@gmail.com

website: nhadeplaocai.com

Viết bình luận