Phân phối thi công sàn gỗ công nghiệp tại Lào Cai Sapa

Địa chỉ phân phối, thi công sàn gỗ hàng đầu Lào Cai Sa Pa:

Kho sàn gỗ Lào Cai địa chỉ cung cấp, thi công sàn gỗ  Lào cao uy tin, chất lượng. Sàn gỗ công nghiệp là một trong các loại vật liệu lát sàn có nhiều tính năng ưu việt. Sàn gỗ công nghiệp được sản xuất từ nguồn nguyên liệu các cây gỗ tự nhiên, bằng công nghệ sản xuất tiên tiến bậc nhất đã sản xuất ra sàn gỗ công nghiệp có thể ứng dụng vào nhiều hạng mục các công trình nội thất.

Sàn gỗ công nghiệp ngày nay được sử dụng rỗng rãi, ban đầu sàn gỗ công nghiệp ít người biết tới và cho đến ngày nay sàn gỗ công nghiệp được nhiều người quan tâm sử dụng và sử dụng khá rộng rãi. Vì sàn gỗ công nghiệp có ít sự cố, bền màu với thời gian, thanh gỗ luôn ổn định, điều hòa không khí, bảo vệ sức khỏe người sử dụng, rễ ràng sử dụng và bảo quản, không độc hại và thân thiện với môi trường xanh.

Sản phẩm sàn gỗ công nghiệp được phân phối, thi công bởi Kho sàn gỗ Lào Cai Nguyên liệu đầu vào để sản xuất ra sàn gỗ chủ yếu bằng các loại gỗ tự nhiên, bằng công nghệ tiến tiến hiện đại đã sản xuất ra các tấm gỗ MDF sau đó ta tiến hành xử lý ép mặt Laminate và xẻ hèm chạy sáp nến thành các thanh sàn gỗ. Thương hiệu sàn gỗ BOTO cũng được sản xuất theo quy trình như vậy nên bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng.

-Thông số kích thước và màu sắc: Có nhiều kích thước  và màu sắc phù hợp với nhiều diện tích khác nhau nên rễ ràng đáp ứng được nhu cầu mong muốn của khách hàng.

Màu sắc như vân gỗ tự nhiên, có nhiều tông màu như sáng sồi, sáng vàng, cánh dán già, cánh gián non, vàng đậm, vàng nhạt, nâu café, đen tuyền, hạt dẻ… Màu sắc nhiều nên bạn có thể lựa chọn rễ ràng, đáp ứng được như cầu của bạn.

-Khả năng chống cong vênh và mối mọt: Ở sàn gỗ tự nhiên thì có những hạn chế nhất định của nó như khả năng chống xước và cong vênh  không tốt. Còn ở sàn gỗ công nghiệp thì lại khác như khả năng chống xước cực tốt vì lớp bề mặt được phủ bằng một lớp oxit nhôm và lớp nhựa tổng hợp nên có thể chống xước rất tốt.  Hơn nữa lớp chống xước này có thể chống các loại nấm mốc và ký sinh bám bẩn trên bề mặt và ngăn cản sự xâm nhập của nước.

Sàn phẩm kho gỗ Lào Cai phân phối và thi công có khả năng sử dụng ở những nơi công cộng hoặc nơi có mật độ đi lại cao mà không ảnh hưởng nhiều tới bề mặt. Còn sàn gỗ tự nhiên do bề mặt chỉ được sơn lớp dầu bóng chống xước nên rất rễ xước trong quá trình sử dụng.

Mối mọt có thể tấn công bất cứ loại gỗ nào (Cho dù là gỗ tự nhiên hay nhân tạo). Vì sàn gỗ công nghiệp do có hàm lượng keo chịu nước và phụ gia nên mối sẽ tấn công ít hơn. Nếu nhà bạn có nhiều mối hoặc xuất hiện mối trong quá trình sử dụng thì bạn nên tiến hành xử lý triệt để mối

-Khả năng chống xước : Bề mặt sàn gỗ công nghiệp được làm bằng một loại vật liệu bột nhôm và nhựa tổng hợp nên có thể chống trầy xước bề mặt rất tốt.Sàn gỗ công nghiệp được chia ra nhiều cấp độ khác nhau, vì sử dụng sàn gỗ công nghiệp có nhiều mục đích khác nhau của người sử dụng. Và một phần cũng đáp ứng nhu cầu tiêu dùng nên sàn gỗ công nghiệp có nhiều tiêu chuẩn AC4 trở lên.

phân phối thi công sàn gỗ tại Lào cai

 Phân phối thi công sàn gỗ công nghiệp tại Lào Cai

-Khả năng chống cháy và chống bám bẩn chống hóa chất:  Đây là một đặc tính quan trọng của sàn gỗ công nghiệp. Bạn có thể sử dụng bánh xe bằng nhựa hoặc cau su kéo lê trên bề mặt, bạn cũng có thể kéo lê bàn ghế trên bề mặt mà không ảnh hưởng gì tới tiêu chuẩn kỹ thuật. Trong quá trình sử dụng bạn nên lưu ý các thao tác và cách bảo quản phải đúng cách, đúng kỹ thuật.

Trong các vật liệu lát nền thì sàn gỗ công nghiệp có thể chống xước và chống bám bẩn tốt. giả sử một vết bẩn cứng đầu có bám trên bề mặt thì ta cũng có thể xử lý vết bẩn đó rất đơn giản bằng giẻ ẩm (Bề mặt sàn gỗ không bám bẩn). Ngoài ra bề mặt sàn gỗ còn chống được các loại hóa chất ăn mòn khác.

 

phân phối thi công sàn gỗ công nghiệp tại Lào cai Sapa

 Phân phối thi công sàn gỗ công nghiệp tại Lào Cai

-Khả năng chống nước: Đây là một vấn đề quan trọng nhất của sàn gỗ, vì người sử dụng chỉ quan tâm vấn đề này khi quyết định mua sàn gỗ công nghiệp về sử dụng. 

 Phân phối thi công sàn gỗ công nghiệp tại Lào Cai

 Phân phối thi công sàn gỗ công nghiệp tại Lào Cai

Kho gỗ Lào cai chuyên phân phối thi công sàn gỗ công nghiệp uy tín chất lượng:

Quý khách có nhu cầu tư vấn  thi công  hãy gọi đến hotline để được tư vấn chi tiết hơn và nhận ưu đãi

KHO GỖ LÀO CAI

CHUYÊN THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG NỘI THẤT UY TÍN TẠI LÀO CAI 

Địa chỉ:026 Bùi Đức Minh- kđt Bitexco , P.Bắc Cường, TP.Lào Cai

Điện thoại: 09.1889.3998

fangage: tấm nhựa ốp tường vân gỗ, vân đá

.