Cửa hàng rèm cuốn văn phòng uy tín tại Lào Cai

Minh Tâm là cơ sở chuyên cung cấp, thiết kế và thi công rèm cuốn văn phòng, rèm tranh in uy tín tại Lào Cai giá cả cạnh tranh nhất.   

Những mẫu rèm cuốn văn phòng này sẽ thích hợp cho những công ty có không gian rộng và có nhiều ánh nắng chói chang. Rèm cuốn là mẫu rèm văn phòng cao cấp được thiết kế từ vải dệt sợi tổng hợp có khả năng chống nắng, cản sáng hiệu quả cao, nguyên liệu vải được nhập khẩu từ Úc và Hàn Quốc.

rèm cuốn văn phòng lào cai

Rèm cuốn văn phòng Lào Cai

   Ngày nay rèm cuốn hay mành cuốn cao cấp đã khá phổ biến trong các gia đình, rèm cuốn văn phòng với mục đích chắn sáng và tăng vẻ đẹp cho những ô cửa. Rèm cuốn cũng là một cách tạo nên các điểm nhấn, tạo sự khác biệt cho từng không gian. Hiện nay trên thị trường có khá nhiều các sản phẩm rèm cuốn thuộc nhiều thương hiệu khác nhau trải đều ở các mức từ rèm cuốn giá rẻ đến các dòng sản phẩm rèm cuốn cao cấp. Tùy thuộc vào tình hình thực tế mà quý khách sẽ lựa chọn loại rèm cuốn phù hợp cho từng không gian.

   Một mẫu rèm cuốn khác cũng rất được ưa chuộng tại các không gian văn phòng làm việc với mức cản sáng 80%

   Loại rèm văn phòng này được thiết kế khá đơn giản từ tấm vải chắn sáng được gắn với những thanh cuộn nhôm hợp kim rất chắc chắn, giúp cho người dùng có thể dễ dàng điều chỉnh rèm lên xuống mà không mất nhiều thời gian, đặc biệt là không xảy ra tình trạng bị kẹt dây kéo rèm. Ngoài ra, rèm cuốn còn có độ che phủ tốt, tùy theo chất liệu mà nó có những khả năng khác nhau như tránh tia cực tím, tia UV,…

rèm cuốn chống nắng văn phòng Lào Cai

Rèm cuốn chống nắng văn phòng Lào Cai

 

Truy cập links để xem thêm những sản ph mới nhất của Nhà đẹp Minh Tâm nhé: https://nhadeplaocai.com/

Nhà đẹp Minh Tâm

Hotline: 09.6789.1419 - 0214 628 5555

Địa chỉ tại Lào Cai: Sn 050, Đ. Võ Nguyên Giáp,, KĐT Bitexco, Bắc Cường, Tp. Lào Cai

Gmail: nhadepminhtam@gmail.com

website: nhadeplaocai.com

Viết bình luận