Rèm sáo ngang giá rẻ tại Lào Cai Sapa

Rèm sáo ngang giá rẻ tại Lào Cai Sapa


Rèm sáo ngang (hay rèm lá ngang) giá rẻ tại Lào Cai Sapa đang ngày càng trở nên phổ biến hiện nay cả ở trong và ngoài nước. Tính thực dụng cơ bản của sản phẩm này mang lại là không cần bàn cãi. Rèm sáo ngang rất tiết kiệm diện tích lắp đặt, gọn gàng mà vẫn đảm bảo đáp ứng đầy đủ tính năng cần có của 1 bộ rèm: cản sáng, chống ồn, chống bụi, ổ định nhiệt độ phòng… Rèm sáo ngang thường được lắp đặt tại các khung cửa sổ, phù hợp với hầu hết các không gian có thể là quán cà phê, nhà hàng, văn phòng làm việc hay căn nhà, căn hộ…

Rèm sáo ngang do cấu tạo từ nhiều sáo (lá) ngang song song có thể xoay lật nên sẽ rất linh hoạt trong việc quan sát bên ngoài. Nếu như rèm vải chỉ có 2 trạng thái đóng và mở thì rèm sáo ngang có thể dễ dàng thay đổi độ nghiêng của sáo để có một góc nhìn ra nhìn thích hợp nhất, vừa có thể đảm bảo sự riêng tư cho khách hàng vừa lại vừa dễ dàng quan sát bên ngoài. Hơn thế nữa các sáo ngang này dù được xoay hết cỡ 180 độ thì khi nhìn vào từ xa bộ rèm vẫn thấy các đường chỉ ngang chạy song song gây nên hiệu ứng thị giác hài hòa, căn phòng như rộng rãi hơn, thông thoáng hơn.

rèm sáo ngang gỗ giá rẻ tại Lào Cai Sapa

Rèm sáo ngang giá rẻ tại Lào Cai Sapa

Ưu điểm cảu rèm sáo ngang giá rẻ tại Lào Cai Sapa

Rèm sáo ngang giá rẻ tại Lào Cai Sapa có độ bền cao, chi phí bảo dưỡng thấp, về sinh dễ dàng.

Rèm sáo ngang giá rẻ tại Lào Cai Sapa có thể xoay 180 độ, nâng lên hạ xuống để điều chỉnh ánh sáng vào phòng phù hợp theo ý muốn của chủ nhà, khả năng điều chỉnh ánh sáng của rèm rất linh động, có thể chắn ánh sáng 100%, được lắp đặt nằm gọn trong khung cửa sổ, không chiếm nhiều diện tích của ngôi nhà.
Ngoài việc điều chỉnh ánh sáng vào phòng thì rèm sáo ngang tự động còn có thể chắn gió, cản bụi, đem đến không gian riêng tư cho ngôi nhà của bạn.
Ban ngày ánh sáng chiếu vào phòng của bạn làm bạn không ngủ được? Bạn muốn một hệ thống rèm có thể giúp bạn cản ánh sáng một cách tối đa? Rèm sáo ngang là một lựa chọn không thể bỏ qua.

rèm sáo nhang nhôm giá rẻ tại Lào Cai sapa

Rèm sáo nhôm giá rẻ tại Lào Cai Sapa

Mành rèm Minh Tâm tự hào là đơn vị phân phối thi công rèm sáo ngang giá rẻ tại Lào Cai Sapa?

Mành rèm Minh Tâm Lào Cai tự hào là đơn vị sản xuất phân phối thi công mành rèm sáo ngang hàng đầu tại Lào Cai Sapa, với phương châm uy tín chất lượng tạo nên thương hiệu. Những sẳn phẩm của mành rèm Lào Cai luôn đi đầu về hất lượng, mẫu mã, giá cả canh tranh.

Nhà đẹp Minh Tâm chuyên sản xuất, phân phối và thi công rèm sáo ngang uy tín giá rẻ tại Lào Cai Sapa, mành rèm trang trí nội thất chất lượng uy tín hàng đầu tại Lào Cai

Nhân viên tư vấn  thiết kế với nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp khách hàng lựa chọn được những mẫu  rèm sáo ngang ưng ý nhất.

Đội ngũ thi công tay nghề cao,đảm bảo độ hoàn hảo cho những sản phẩm sau khi hoàn thiện.

Thi công rèm sáo ngang giá rẻ tại Lào Cai Sapa

Rèm sáo ngang giá rẻ tại Lào Cai Sapa

Mọi thắc mắc của quý khách hàng về bất kỳ vấn đề gì về dịch vụ rèm vải, rèm chắn nắng tại Lào Cai có thể gửi vào hòm thư của nhadeplaocai.com tại địa chỉ: nhadepminhtam@gmail.com

Liên hệ tư vấn và đặt hàng: 

Nhà đẹp Minh Tâm

Hotline: 09.6789.1419 - 0214 628 5555

Địa chỉ tại Lào Cai: Sn 050, Đ. Võ Nguyên Giáp,, KĐT Bitexco, Bắc Cường, Tp. Lào Cai

Gmail: nhadepminhtam@gmail.com

website: nhadeplaocai.com

Viết bình luận