kho vải và phụ kiện mành rèm Lào cai

 Các mẫu rèm vải sang trọng, lãng mạn tại Kho vải và phụ kiện mành rèm Lào Cai:

 Đơn giản vì rèm vải có nhiều mẫu mã, kiểu may, chất liệu, màu sắc và giá rèm vải lại được chia thành nhiều mức khác nhau. Hơn nữa, rèm vải cao cấp tại kho vải và phụ kiện mành rèm Lào cai  không chỉ có tác dụng trang trí và làm đẹp cho không gian mà nó còn phát huy được các tính năng khác như cản nhiệt, cản sáng đến 100%.

kho vải và phụ kiện mành rèm Lào Cai

kho vải và phụ kiện mành rèm Lào cai

kho vải và phụ kiện mành rèm Lào cai

kho vải và phụ kiện mành rèm Lào Cai

Mẹo lựa chọn các mẫu rèm cửa sổ phòng ngủ rẻ đẹp tại Kho vải và phụ kiện mành rèm Lào Cai:

Trước khi nhờ bên thiết kế cho bạn một mẫu rèm bạn lên biết hiện nay trên thị trường có bao nhiêu mẫu rèm cửa sổ phòng ngủ chức năng cũng như ưu nhược điểm từng loại có gì vượt trội và hiện nay mẫu mã nào đang là được thịnh hành và ưa chuộng nhất

kho vải và phụ kiện mành rèm Lào cai

kho vải và phụ kiện mành rèm Lào cai

Rèm cửa sổ vải ore phòng ngủ tại kho vải và phụ kiện mành rèm Lào cai Loại rèm vải này có nhiều mẫu mã cho bạn lựa chọn khả năng chắn sáng được 100%, có các mầu sắc từ sáng, tối, trung tính với hàng nghìn mã mầu bạn thỏa thích chọn theo sở thích riêng của mình giá thành được tính theo mét hàng rộng cửa sổ.

kho vải và phụ kiện mành rèm Lào cai

kho vải  và phụ kiện Mành rèm Lào Cai

Mẫu rèm cửa sổ roman phòng ngủ màu ngọc bích nhẹ nhàng

Rèm roman phòng ngủ hay được gọi là rèm xếp lớp: được may từ một đến 2 lớp vải xếp trồng lên nhau và khả năng cản sáng cũng lên đến 100% với loại rèm nay thì kiểu dáng phù hợp với các khung cửa có bề ngang hay chiều rộng cửa hạn chế nhỏ hẹp hoặc sử dụng trong không gian chật trội.

Kho vải và phụ kiện mành rèm Lào cai

Mẫu rèm cửa sổ cầu vồng màu tím được yêu thích

Rèm cầu vồng là mẫu rèm những năm gần đây cũng được sử dụng nhiều trong các chung cư hiện đại vì tính cơ động cũng như khả năng điều hiển ánh sáng tùy chỉnh.

Lưu ý chọn rèm cửa sổ cho phòng ngủ mà kho vải và phụ kiện mành rèm Lào cai muốn giới thiệu cho bạn:

Bạn phải lưu ý xem xem cửa sổ nhà mình nằm phía nhiều ánh sáng hay ít ánh sáng để có sự lựa chọn phù hợp với hướng Tây nhiều ánh sáng nên chọn loại rèm khả năng cản nắng 90-100%.

kho vải và phụ kiện mành rèm Lào cai

kho vải và phụ kiện mành rèm Lào cai

Nếu bạn là người yêu thích thiên nhiên muốn thường xuyên hít thở không khí thiên nhiên thì lựa chọn rèm vải ore sẽ đón được nhiều không khí vào căn phòng nhà mình nhất do tính cơ động vén sang hai bên.

Chọn chất liệu tự nhiên hay tổng hợp, theo kho vải và phụ kiện mành rèm Lào Cai rèm tự nhiên sẽ an toàn với cơ thể người hơn không phát thải khí độc ra môi trường.

kho vải và phụ kiện mành rèm Lào Cai

kho vải  và phụ kiện mành rèm lào Cai

Với năng lực và kinh nghiệm thực chiến đã được khẳng định. kho vải và phụ kiện mành rèm Lào cai sở hữu các mẫu rèm cửa sổ phòng ngủ đẹp độc đáo được nhiều chủ đầu tư lựa chọn ngay từ cái nhìn đầu tiên. … Nếu quý vị có bất cứ nhu cầu về thiết kế lắp đặt rèm cửa hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tận tình miễn phí giải đáp nhanh mọi thắc mắc đến tận cùng vấn đề

Quý khách có nhu cầu hoặc cần tư vấn hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn một cách nhanh nhất  

Nhà đẹp Lào Cai

Hotline: 09.6789.1419 - 0214 628 5555

Địa chỉ: số 26 Tân Lập, Kđt Bitexco, P.Bắc Cường, TP.Lào Cai

fangage: kho vải và phụ kiện mành rèm lào Cai

Viết bình luận