rèm vải xếp lớp

Liên hệ

Việc trang trí cho các ngôi nhà của mình đang là một xu hướng của nhiều gia đình, có rất nhiều vật dụng được sử dụng cho mục đích trang trí. Quý khách hãy yên tâm và giao nghiệm vụ cao cá đó chúng tôi.

Nhà đẹp Lào Cai chuyên phân phối sản xuất rèm xếp vải tại Lào Cai sapa:

Việc trang trí cho các ngôi nhà của mình đang là một xu hướng của nhiều gia đình, có rất nhiều vật dụng được sử dụng cho mục đích trang trí và rèm vải xếp  – rèm vải đang là sự lựa chọn hàng đầu hiện nay. Hôm nay nhà đẹp Lào Cai xin phép được chia sẻ những đặc điểm của Rèm  vải xếp - Rèm Vải Xếp Lớp Cao Cấp Tại Lào Cai Sapa đang được ưa chuộng nhất.

rèm vải xếp tại Lào Cai Sapa

rèm vải xếp tại lào Cai Sapa

 

 

Rèm vải xếp lớp được làm như thế nào? chất liệu vải gì?
Rèm vải xếp lớp tại Nhà đẹp Lào Cai  được làm từ chất liệu chính là vải, có thể là vải thô, vải trơn, vải cản sáng...với dạng rèm được xếp lớp nhau vì vậy rèm được lồng vào với các xương ngang bằng ống nhôm nhỏ ( phi 6 hoặc 8 ), hoạt động kéo bằng dây tời hạt nhựa để kéo rèm và hạ rèm dễ dàng.

Rèm vải xếp lớp tại Lào Cai Sapa không chiếm diện tích căn phòng, lại có thể kéo lên xuống dễ dàng bằng dây tời vì vậy đây là loại rèm vải được sử dụng khá phổ biến cho các gia đình hiện nay

Rèm vải xếp lớp mang phong cách đặc biệt sang trọng - phù hợp với các căn phòng khách,phòng ngủ, khách sạn, nhà hàng... Với cấu trúc xếp lớp, rèm vải xếp lớp cho phép quý khách có thể kéo lên theo từng lớp hoặc buông kín cửa sổ theo nhu cầu ánh sáng và tính thẩm mỹ.

.rèm vải xếp tại Lào Cai Sapa

rèm vải xếp tại Lào Cai Sapa

 

rèm vải xếp tại lào Cai Sapa

rèm vải xếp tại Lào Cai Sapa

 

Rèm xếp lớp là cùng loại được may gấp lên thành từng lớp theo chiều thẳng đứng  mang phong cách đặc biệt sang trọng – phù hợp với các căn phòng khách, khách sạn, nhà hàng lớn hoặc quán bar. Với cấu trúc xếp lớp, rèm vải xếp lớp cho phép quý khách có thể kéo lên theo từng lớp hoặc buông kín cửa sổ theo nhu cầu ánh sáng. Mang lại cho căn phòng một vẻ đẹp hiện đại nhưng cũng rất mềm mại, ấm cúng.

Cấu tạo của rèm vải xếp 

Cấu tạo của rèm vải xếp có cấu tạo hoàn toàn khách, chúng mang một bộ tời quay một khi kéo rèm lên hoặc kéo rèm xuống.

rèm vải xếp tại Lào Cai Sapa

rèm vải xếp tại Lào Cai sapa

 

Thanh ngang phân lớp

                                    + thanh giữa: sử dụng cho việc phân (đoạn) rèm

                                    + thanh đáy to hơn thanh giữa, dùng để tạo đọ rũ cho rèm, giữ mặt phẳng rèm.

Dây và vải: dây kếu được liên kết với tranh treo giúp bạn dễ dàng kéo rèm. Dây này rất bền chắc, tùy theo từng loại rèm vải xếp mà dây này thuộc loại trơn hoặc hạt.

Ưu điểm của rèm xếp lớp cho phòng ngủ

Khi cần điều chỉnh ánh sáng vào phòng bạn dùng dây kéo màn. Rèm vải xếp lớp  sẽ được gấp lên theo chiều thẳng đứng từng lớp theo hệ thống khung màn may sẵn. Tuỳ theo nhu cầu ánh sáng mà ta kéo màn lên hay hạ màn xuống bằng dây kéo màn, rất dễ dàng và tiện dụng.

Rèm vải xếp lớp thiết kế đơn giản. Có thể kéo gấp lên từng khúc (xếp lớp) hoặc buông che kín căn phòng của bạn.

Rèm vải xếp lớp có rất nhiều màu sắc cũng như hoa văn tùy thuộc vào từng loại vải.

Rèm vải xếp tại lào Cai Sapa

rèm vải xếp tại Lào Cai Sapa

 

Khi buổi chiều không còn nắng bạn kéo lớp Rèm vải xếp lớp lên. Và còn lại lớp màn vool mờ mờ ảo ảo thì thật là huyền diệu. Ngoài ra bạn cũng có thể may một lớp Rèm xếp lớp bên trong. Và một lớp màn vải dày bên ngoài để chắn sáng 100%.

Quý khách có nhu cầu hoặc cần tư vấn hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn một cách nhanh nhất  

Nhà đẹp Lào Cai

Hotline: 09.6789.1419 - 0214 628 5555

Địa chỉ: Sn 026, Đ.Bùi Đức Minh,, KĐT Bitexco, Bắc Cường, Tp. Lào Cai 

fangage: Rèm đẹp Lào Cai

Có thể bạn quan tâm

 • Rèm chung cư

  Liên hệ

 • Rèm lá dọc

  Liên hệ

 • rèm sáo tại Lào Cai Sapa

  Liên hệ

 • Rèm vải hai lớp chắn sáng chống nóng

  Liên hệ

Sản phẩm bán chạy