Sàn gỗ công nghiệp giá rẻ Lào Cai

Bạn đang cần tìm đơn vị  thi công làm Sàn gỗ công nghiệp giá rẻ Lào Cai

sàn-gỗ-công-nghiệp-giá-rẻ-lào-cao

Thi công làm sàn gỗ công nghiệp giá rẻ tại Lào Cai

Sàn gỗ công nghiệp Lào Cai  do Minh Tâm cung cấp là sản phẩm sàn gỗ đứng đầu thị trường Việt Nam hiện nay . Đây là dòng sản phẩm được nhiều chủ đầu tư sử dụng cho các công trình xây dựng.  Sàn gỗ công nghiệp châu Âu đảm bảo về chất lượng sản phẩm.

Sàn gỗ công nghiệp vân gỗ tự nhiên, tôn màu đẹp, cốt gỗ tốt. Hiện nay sàn gỗ công nghiệp phát triển mạnh mẽ nhiều chủng loại về mẫu mã và chất liệu trên thị trường quốc tế nói chung và thị trường Việt Nam nói riêng. Vậy sàn gỗ công nghiệp Lào Cai  do Minh Tâm có những ưu điểm gì.

Ưu điểm nổi bật của Sàn gỗ Công nghiệp thi công lắp đặt bởi Minh Tâm Lào Cai:

+ Bề mặt chống xước tốt: Các dòng sản phẩm sàn gỗ công nghiệp châu Âu thường có bề mặt AC3, AC4, AC5 và là sàn gỗ công nghiệp chống xước.

+ Tốt hơn so với những sản phẩm sàn gỗ khác có cùng độ chống xước. Bề mặt được cấu tạo đặc biệt bởi lớp Melamine resins cùng với sợi thủy tinh được ép ở nhiệt độ cao, trong suốt giúp sàn gỗ chống cháy tốt.

Sàn-gỗ-giá-rẻ-lào-cai

Thi công làm sàn gỗ công nghiệp giá rẻ tại Lào Cai

+ Khả năng chịu nước tốt, độ ngấm nước và giãn nở rất thấp.

+  Màu sắc, vân gỗ tự nhiên, tinh tế,  thật hơn so với sàn gỗ thông thường. Sàn gỗ Minh Tâm Lào Cai cung cấp mang đậm phong cách phương Tây hiện đại, sang trọng. Hơn nữa, sàn gỗ Lào Cai có khả năng giữ màu tốt, không bị phai màu theo thời gian hay do tác động của các hóa chất.

+Khả năng  chịu va đập tốt, bởi cốt gỗ HDF được làm từ các loại gỗ quý tốt nhất.

+  Thi công dễ dàng: các loại Sàn gỗ công nghiệp Lào Cai cung cấp bởi Minh Tâm đều sử dụng hệ thống hèm khóa hiện đại nhất trên thị trường như hèm 5GV, hèm khóa V, có nẫy nhựa,… thuận tiện cho việc thi công lắp đặt cũng như tháo dỡ sàn gỗ.

+ Sàn gỗ công nghiệp An toàn cho người sử dụng, không hề gây độc hại cho con người cũng như môi trường.

sàn-gỗ-công-nghiệp-sapa

Thi công làm sàn gỗ công nghiệp tại Sapa Lào Cai

Với đặc trưng siêu chịu nước, thích hợp với khí hậu nóng ẩm của miền Bắc nói riêng và Việt Nam nói chung, Sàn gỗ công nghiệp tại Lào Cai  đang dần chiếm lĩnh thị trường, là hạng mục buộc phải có trong trang trí nội thất, sàn gỗ dần thay thế gạch lát nền trong phòng.

Quý khách có nhu cầu làm sàn gỗ công nghiệp tại Lào Cai Sapa chất lượng giá cả cạnh tranh vui lòng liên hệ Nhà Đẹp Minh Tâm - hotline: 09 6789 1419 để được tư vấn miến phí và chi tiết hơn về sản phẩm.

NHÀ ĐẸP LÀO CAI

VPGD: số 50 Võ Nguyên Giáp, KĐT Bitexco, P.Bắc Cường, TP. Lào Cai

Điện thoại: 0214 628 5555