Sàn gỗ công nghiệp Lào Cai

Sàn gỗ công nghiệp Lào Cai

Sàn gỗ công nghiệp Lào Cai - sản phẩm sàn gỗ đứng đầu thị trường Việt Nam hiện nay . Là dòng sản phẩm được nhiều chủ đầu tư sử dụng cho các công trình xây dựng.  Sàn gỗ công nghiệp châu Âu đảm bảo về chất lượng sản phẩm.

Với vân gỗ tự nhiên, tôn màu đẹp, cốt gỗ tốt. Nên sàn gỗ công nghiệp Lào Cai phát triển mạnh mẽ trên thị trường quốc tế nói chung và thị trường Việt Nam nói riêng. Vậy sàn gỗ công nghiệp Lào Cai có những ưu điểm gì.

Ưu điểm nổi bật của Sàn gỗ Công nghiệp Lào Cai là:

+ Bề mặt chống xước tốt: Các dòng sản phẩm sàn gỗ công nghiệp châu Âu thường có bề mặt AC3, AC4, AC5 và là sàn gỗ công nghiệp chống xước.

+ Tốt hơn so với những sản phẩm sàn gỗ khác có cùng độ chống xước. Bề mặt được cấu tạo đặc biệt bởi lớp Melamine resins cùng với sợi thủy tinh được ép ở nhiệt độ cao, trong suốt giúp sàn gỗ chống cháy tốt.

+ Khả năng chịu nước tốt, độ ngấm nước và giãn nở rất thấp.

+  Màu sắc, vân gỗ tự nhiên, tinh tế,  thật hơn so với sàn gỗ thông thường. Sàn gỗ Lào Cai mang đậm phong cách phương Tây hiện đại, sang trọng. Hơn nữa, sàn gỗ Lào Cai có khả năng giữ màu tốt, không bị phai màu theo thời gian hay do tác động của các hóa chất.

+Khả năng  chịu va đập tốt, bởi cốt gỗ HDF được làm từ các loại gỗ quý tốt nhất.

+  Thi công dễ dàng: Sàn gỗ công nghiệp Lào Cai đều sử dụng hệ thống hèm khóa hiện đại nhất trên thị trường như hèm 5GV, hèm khóa V, có nẫy nhựa,… thuận tiện cho việc thi công lắp đặt cũng như tháo dỡ sàn gỗ.

+ An toàn cho người sử dụng, không hề gây độc hại cho con người cũng như môi trường.

Với đặc trưng siêu chịu nước, thích hợp với khí hậu nóng ẩm của miền Bắc nói riêng và Việt Nam nói chung, Sàn gỗ công nghiệp Lào Cai  đang dần chiếm lĩnh thị trường. Có thể nói sàn gỗ công nghiệp Lào Cai  đã trở thành đại diện cho sàn gỗ công nghiệp Việt Nam.

Viết bình luận