Tấm ốp tường tại Lào Cai, Sapa

Liên hệ

Thị trường hiện nay có nhiều chất liệu khác nhau dùng để ốp tường tăng tính thẩm mĩ cho công trình. Trong đó, nhựa giả gỗ được đánh giá cao cả về vẻ đẹp cũng như thi công, giá thành. Cấu tạo tấm ốp tường vân gỗ như thế nào? Ưu...

Nhà Đẹp Lào Cai phân phối và thi công tấm ốp tường vân gỗ và vân đá tại Lào Cai và Sa Pa

Trước đây, khi xây dựng công trình, đa số khách hàng sẽ lựa chọn dùng sơn để trang trí. Tuy nhiên, thực tế chỉ ra rằng Lào Cai, Sapa thời tiết nóng ẩm nên dù sơn tốt đến đâu cũng sẽ nhanh chóng bong tróc, phai màu, thậm chí là nấm mốc.

tấm ốp tường tại Lào Cai, Sapa 

tấm ốp tường tại Lào Cai, Sapa

Tấm ốp tường  là giải pháp được nhiều chủ công trình tại Lào Cai, Sapa lựa chọn để khắc phục tình trạng này. Đá tự nhiên được nhiều người lựa chọn thế nhưng giá thành lại quá cao. Xu hứng mới du nhập là tấm nhựa ốp tường vân gôc, vân đá dần trở nên phổ biến nhờ ưu điểm nổi trội

tấm ốp tường tại Lòa Cai, Sapa.

tấm ốp tường tại Lào Cai, Sapa

Những tấm nhựa giả gỗ tại Lào Cai được sản xuất với chất liệu chính là nhựa PVC kết hợp thêm các chất liệu khác tùy thuộc vào từng nhà cung cấp. Đặc điểm là vẻ ngoài của các tấm nhựa ốp tường mô phỏng gần như giống hệt gỗ để có thể ốp tường theo nhu cầu của chủ công trình.

Cấu tạo của nhựa giả gỗ ốp tường, ốp trần trang trí tại Lào Cai

Để có thể tạo ra lam nhựa giả gỗ ốp tường, nhà sản xuất sẽ có khuôn mẫu. Cấu trúc mới đang được ưa chuộng là dạng tổ ong với các lỗ rỗng để giúp phân bổ ngoại lực nên giúp chống chịu tác động từ bên ngoài tốt hơn. Bên cạnh đó, vật liệu nhựa kết hợp với thành phần khác mà chủ yếu là bột gỗ cũng đem đến lợi ích.

tấm ốp tường tại Lào Cai

tấm ốp tường tại Lào Cai

Cấu tạo cơ bản của các tấm ốp tường vân gỗ thường được tạo nên từ 5 lớp khác nhau:

 • Lớp UV bao bọc ngoài cùng tựa như một lớp áp giúp bảo vệ toàn bộ các chất liệu khác bên trong. Nhiệm vụ của lớp UV là chống trầy xước, chống cháy lan, chống bụi, chống tác động từ hóa chất tẩy rửa từ bên ngoài.
 • Lớp áo có tác dụng bảo vệ các lớp bên dưới khỏi tác động của hơi ẩm, giữ màu cho sản phẩm.
 • Lớp họa tiết khá mỏng được định hình theo các đường vân gỗ ép với nhiều mẫu khác nhau để tạo nên thiết kế của sản phẩm.
 • Muốn m nhựa giả gỗ ốp tường không thể thiếu lớp PVC làm nền giúp đảm bảo độ bền cơ học cho sản phẩm.
 • Lớp PVC thứ 2 có tác dụng liên kết các vật liệu với bề mặt tựa như một lớp lót.tấm ốp tường vân gỗ tại Lào cai

tấm ốp tường vân gỗ tại Lào Cai 

Thành phần tấm ốp tường vân gỗ chính là nhựa PVC thường kết hợp với bột gỗ như gỗ thông, gỗ tre, gỗ trúc tùy loại. Sự kết hợp này tạo nên chất liệu mới là gỗ nhựa có nhiều ưu điểm vượt trội trong sử dụng.

tấm ốp tường tại Lào Cai

tấm ốp tường vân gỗ tại Lào Cai

Tính năng của tấm ốp tường giá rẻ, mẫu đẹp tại Lào Cai, Sapa

Điều tạo nên sức hút của tấm ốp tường vân gỗ nằm trong tính năng vượt trội mà những vật liệu khác chưa đáp ứng hết được. Dĩ nhiên, những tính năng này chỉ có được khi chủ công trình tấm ốp tường chất lượng, hàng thật – giá thật.

tấm ốp tường tại Lào Cai

tấm nhựa ốp tường tại Lào Cai

Khi đó tính năng của tấm ốp tường vân gỗ cũng sẽ được đảm bảo. Đầu tiên khả năng năng chống mài mòn nhờ hai lớp phủ là lớp UV và lớp áo. Thông qua đó, tác động lên lớp họa tiết sẽ giảm tối thiểu giúp sản phẩm tấm ốp tường vân gỗ luôn bền màu, đẹp như mới, sáng bóng theo thời gian. Nếu xét về độ bền tấm  nhựa ốp tường vân gỗ hơn hẳn so với gỗ tự nhiên thông thường. Nguyên nhân nằm ở khả năng chống ẩm, chống mùi, không cong vênh, rạn nứt theo thời gian. Nếu so sánh với các loại gỗ quý từ các cây cổ thụ thì có thể sản phẩm không bằng.

tấm ốp tường tại Lào Cai

tấm ốp tường tại Lào cai

Tuy nhiên độ bền của tấm ốp tường  đến 10 năm là điều hoàn toàn có thể. Nếu thi công trong các môi trường lý tưởng và sử dụng vật liệu tốt, độ bền của tấm ốp tường  lên đến 30 năm. Ngoài ra chất liệu này còn có khả năng chống cháy lan, trọng lượng nhẹ, dễ thi công, dễ vệ sinh…

Quý khách có nhu cầu làm đại lý hoặc thi công tấm nhựa ốp tường vân gỗ vân đá tại Lào Cai Sa Pa vui lòng liên hệ hotline: 09 6789 1419 để được tư vấn chi tiết hơn về sản phẩm.

Văn phòng nhà đẹp Minh Tâm Lào Cai

Thiết kế thi công nội thất

Địa chỉ: lô 8.6 kđt Bitexco, P.Bắc Cường, TP.Lào Cai

Điện thoại: 0214 628 5555

Fanpage: Tấm nhựa ốp tường vân gỗ vân đá

Có thể bạn quan tâm

 • Tấm nhựa ốp tường vân đá

  Liên hệ

 • Lam gỗ nhựa tại kho gỗ nhựa Lào cai

  Liên hệ

 • Ốp vách tivi nan gỗ

  Liên hệ

 • Gỗ nhựa ốp tường ngoài trời

  Liên hệ

Sản phẩm bán chạy