tấm ốp tường vân đá tại Lào Cai, Sapa

Liên hệ

Chuyên phân phối và thi công tấm ốp tường vân đá vân gỗ tại Lào Cai, Sapa . uy tín, chất lượng, giá cả cạnh tranh, luôn luôn đặt sự tin tưởng của khách hàng lên hàng đầu.

Thi công tấm nhựa vân đá là một hạng mục thi công không còn quá xa lạ ở Lào Cai,Sapa trong nền xây dựng kiến trúc hiện đại. Chất liệu tấm nhựa  ốp tường vân đá vân gỗ được sử dụng cho rất nhiều các công trình xây dựng khác nhau ở Lào Cai  từ nhà ở đến các công trình xây dựng lớn. Tuy nhiên, để những sản phẩm tấm nhựa vân đá vân gỗ vân đá này mang đến một vẻ đẹp hoàn thiện theo tiêu chuẩn thì chúng ta cần có một quy trình thi công đạt chất lượng.

tấm ốp tường vân gỗ vân đá tại Lào Cai, Sapa

tấm ốp tường tại Lào Cai, Sapa

Vậy vì sao phải tuân thủ quy trình thi công tấm nhựa ốp tường vân gỗ vân đá và quy trình thi công đó như thế nào? Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu trong bài viết dưới đây.  

1. Vì sao phải đảm bảo quy trình thi công tấm nhựa vân đá?

Bất cứ công trình xây dựng nào, ở mỗi một hạng mục thi công đều có quy trình thi công cụ thể. Mỗi hạng mục thi công đều có những đặc điểm, tính chất riêng biệt, quy trình thi công sẽ nêu rõ các bước mà những người chịu trách nhiệm thi công phải làm, dựa trên những giai đoạn đó chúng ta sẽ thu được một công trình hoàn thiện, đảm bảo chất lượng, đảm bảo các yêu cầu về mặt kĩ thuật cũng như hình thức

Chỉ khi thi công tấm nhựa ốp tường vân gỗ, vân đá đảm bảo đúng quy trình bắt buộc thì công trình mới có thể đạt được yêu cầu về chất lượng, hình thức, độ bền, sự an toàn và rất nhiều những yếu tố khác. Vì thế việc xây dựng một quy trình thi công tấm nhựa vân gỗ vân đá và đảm bảo thi công đúng tiêu chuẩn vô cùng quan trọng. 

 

tấm nhựa ốp tường vân gỗ vân đá

tấm nhựa ốp từ vân gỗ vân đá

2. Quy trình thi công tấm ốp tường vân đá chất lượng, đạt tiêu chuẩn tại Lào Cai

Quy trình thi công tiêu chuẩn cho mỗi hạng mục khác nhau sẽ có những sự điều chỉnh sao cho phù hợp. Tuy nhiên, hầu hết đều bắt buộc phải trải qua những khâu cơ bản nhất. Bao gồm 6 giai đoạn chính như sau:

Giai đoạn 1: Khảo sát sơ lược, lên phương án thiết kế thi công

Sau khi xác nhận yêu cầu từ khách hàng, đội ngũ nhân viên kỹ thuật  sẽ cử một vài kỹ thuật viên phụ trách đến trực tiếp hiện trường khảo sát thực tế. Sau khi xem xét đặc điểm của địa điểm thi công thì kỹ thuật viên sẽ đưa ra phương án thiết kế thi công tấm ốp tường vân gỗ vân đá để đưa khách hàng duyệt.

Giai đoạn 2: Chuẩn bị nguyên vật liệu, máy móc, nhân lực

+ Nguyên vật liệu thi công: tấm ốp tường vân gôc vân đá, keo dán, băng dính chuyên dụng, …
+ Công cụ dụng cụ máy móc thiết bị hỗ trợ: dao cắt chuyên dụng, giá đỡ, thang leo, máy mài, cọ sắt,…
+ Nhân lực tay nghề đảm bảo có kinh nghiệm nhiều năm chuyên về thi công tấm ốp PVC
+ Một vài các yếu tố liên quan khác

Giai đoạn 3: Chuẩn bị bề mặt thi công
+ Tháo dỡ hết toàn bộ chướng ngại vật tại địa điểm công trình thi công 

+ Vệ sinh sạch sẽ bề mặt tường để đảm bảo hiệu quả bám dính cao nhất của tấm ốp tường vân đá vân gỗ

Giai đoạn 4: Tiến hành bắt tay vào công việc thi công tấm ốp tường vân gỗ vân đá

+ Chuẩn bị những tấm ốp tường với kích thước phù hợp diện tích bề mặt thi công. Sử dụng dao cắt chuyên dụng loại bỏ những góc cạnh còn thừa. 

+ Dán băng dính chuyên dụng lên bề mặt sau của tấm ốp 

+ Bơm keo dán chuyên dụng theo viền mặt sau của tấm ốp

 + Dán cố định tấm ốp lên bề mặt tường, băng dính sẽ giữ lại tấm ốp trong thời gian chờ keo khô 

+ Đợi khoảng 15 – 20 phút cho keo khô hoàn toàn, tấm ốp sẽ được giữ cố định, chắc chắn

Giai đoạn 5: Nghiệm thu công trình 
Sau khi, những khu vực có trong phương án thi công đã được cố định chắc chắn tấm ốp tường thì kỹ thuật viên sẽ cùng khách hàng đến để nghiệm thu công trình. Mọi góp ý điều chỉnh sẽ được tiếp thu và sửa đổi theo nhu cầu của khách hàng, dựa trên những căn cứ xác đáng.

Giai đoạn 6: Hoàn thiện, kết thúc thi công 

Sau khi công trình hoàn thiện, tiến hành bàn giao lại cho khách hàng.

 

tấm ốp tường vân đá tại Lào Cai,Sapa

tấm nhựa ốp tường vân gỗ vân đá tại Lào Cai, Sapa

3. Tìm nơi thi công tấm nhựa vân đá uy tín tại Lào Cai

Kho gỗ nhựa Lào Cai  là đơn vị kinh doanh đi đầu trong lĩnh vực với bề dày kinh nghiệm lâu năm. Ốp Tường Việt cung cấp dịch vụ thi tấm nhựa ốp tường vân gỗ,vân đá giá thành cạnh tranh nhất tại khu vực Lào Cai, Sapa . Dựa trên công trình thực tế thiết kế, bản vẽ, kiểu cách và những mong muốn của khách hàng, đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi sẽ đưa ra những quy trình và giải pháp thi công nhanh chóng, đảm bảo chất lượng tốt nhất.

tấm ốp tường tại Lào Cai

 tấm ốp tường tại Lào Cai

Quý khách có nhu cầu làm đại lý hoặc thi công tấm nhựa ốp tường vân gỗ vân đá tại Lào Cai Sa Pa vui lòng liên hệ hotline: 09 6789 1419 để được tư vấn chi tiết hơn về sản phẩm.

Văn phòng nhà đẹp Minh Tâm Lào Cai

Thiết kế thi công nội thất

Địa chỉ: sn26 Đường Bùi Đức Minh,kđt bitexco P.Bắc Cường, TP.Lào Cai

Điện thoại: 0214 628 5555

Fanpage: Tấm nhựa ốp tường vân gỗ vân đá

Sản phẩm bán chạy