Thi công rèm sáo dọc chống nắng tại Lào Cai Sapa

Rèm sáo dọc Lào Cai Sapa


Rèm sáo dọc  Lào Cai Sapa (hay rèm sáo đứng, rèm sáo lá dọc…) thường hay bắt gặp tại các văn phòng, đặc biệt là văn phòng trên các tầng lầu của các tòa nhà cao tầng, có các dãy cửa kính lớn kéo từ trần xuống sàn. Tương tự với các căn hộ ở các tòa cao ốc có cửa kính lớn cũng có thể lắp đặt loại này. Ít gặp hơn là ở các phòng khách của các căn nhà dưới mặt đất. Điểm chung là rèm sáo dọc thường chỉ phù hợp với các mảng kính lớn bao phủ gần như một mặt của căn phòng. 

Rèm sáo dọc Lào Cai Sapa thể hiện tính thực dụng cao trong công năng thiết kế, chủ yếu phục vụ mục đích che sáng, ổn định nhiệt độ phòng, yếu tố về thẩm mỹ chỉ chiếm phần nhỏ. Việc xoay lật các sáo rèm linh hoạt cũng phục vụ mục đích quan sát bên ngoài tốt hơn cho người sử dụng, điều mà rèm vải khó thực hiện do rèm vải chỉ có 2 khả năng mở ra hoặc đóng vào cả tấm.

Thi công rèm sáo lá dọc tại Lào Cai

Thi công rèm sáo lá dọc tại Lào Cai Sapa

Địa chỉ thi công rèm sáo dọc uy tín giá rẻ tại Lào Cai Sapa?

Nhà đẹp Lào Cai tự hào là đơn vị sản xuất phân phối thi công mành rèm hàng đầu tại Lào Cai Sapa, với phương châm uy tín chất lượng tạo nên thương hiệu. Những sẳn phẩm của mành rèm Lào Cai luôn đi đầu về hất lượng, mẫu mã, giá cả canh tranh.

Nhà đẹp Minh Tâm chuyên sản xuất, phân phối và thi công rèm lá dọc uy tín giá rẻ tại Lào Cai Sapa, mành rèm trang trí nội thất chất lượng uy tín hàng đầu tại Lào Cai

Nhân viên tư vấn  thiết kế với nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp khách hàng lựa chọn được những mẫu  rèm lá dọc ưng ý nhất.

Đội ngũ thi công tay nghề cao,đảm bảo độ hoàn hảo cho những sản phẩm sau khi hoàn thiện.

thi công rèm sáo dọc tại Lào Cai Sapa

Rèm sáo dọc tại Lào Cai Sapa

Những ưu điểm nổi bật cửa rèm sáo dọc Lào Cai Sapa


1. Có tác dụng chịu nhiệt tốt
Mành rèm lá dọc có 2 loại bản lá rộng từ 10 - 12 cm. ( khả năng cản sáng của rèm lá dọc là 60% => 100%.) Chịu nhiệt , cản sáng và chống được sự tác động của thời tiết.
2. Mỗi loại rèm lá dọc có những tính năng khác nhau
Có thể xoay lật phải/trái 180 độ, kéo dạt hết sang 1 bên hoặc đều 2 bên giúp bạn dễ dàng điều chỉnh mức độ ánh sáng cho căn phòng của bạn. Khả năng che nắng tùy thuộc vào chất liệu (các loại màn Úc có khả năng cản sáng 100%). Chất liệu: các chất liệu khác nhau sẽ quyết định những tính năng khác nhau của mành lật. Đa phần các mẫu mành dọc đều được thiết kế đơn giản phù hợp với các căn phòng mang phong cách hiện đại và không cầu kỳ, như: văn phòng công ty, phòng khách gia đình,…

3. Rèm lá dọc còn giúp tăng khả năng đàn hồi khi sử dụng, dễ dàng vệ sinh
Vì sản phẩm này ít bắt bụi. Đồng thời độ thẩm mĩ cao và khả năng chống cháy tuyệt vời.

Đây được đánh giá là sản phẩm lí tưởng cho những khu văn phòng mới xây, muốn có đủ ánh sáng thiên nhiên nhưng không quá nhiều. Chính khả năng điều chỉnh ánh sáng, làm giảm nhiệt độ và khả năng thẩm mĩ cao của loại rèm này mà nhiều khu văn phòng chọn lựa để trang trí.

rèm lá dọc Lào Cai Sapa

Rèm Lá dọc Lào Cai Sapa

Mọi thắc mắc của quý khách hàng về bất kỳ vấn đề gì về dịch vụ rèm vải, rèm chắn nắng tại Lào Cai có thể gửi vào hòm thư của nhadeplaocai.com tại địa chỉ: nhadepminhtam@gmail.com

Liên hệ tư vấn và đặt hàng: 

Nhà đẹp Minh Tâm

Hotline: 09.6789.1419 - 0214 628 5555

Địa chỉ tại Lào Cai: Sn 050, Đ. Võ Nguyên Giáp,, KĐT Bitexco, Bắc Cường, Tp. Lào Cai

Gmail: nhadepminhtam@gmail.com

website: nhadeplaocai.com

 

Viết bình luận