Nguyên tắc khi thi công sản phẩm sơn bả thạch cao chất lượng của Nhà Đẹp Lào Cai

Nhà đẹp Minh Tâm chuyên phân phối và thi công sơn bả thạch cao uy tín chuyên nghiệp tại Lào Cai Sa Pa

 Dưới đây là bài viết chia sẻ về nguyên tắc khi thi công sản phẩm sơn chất lượng của Nhà Đẹp Lào Cai  gửi các bạn tham khảo:

   sơn bả thạch cao chất lượng của Nhà Đẹp Lào Cai 1

Thi công sơn bả Lào Cai Sapa

Ngày nay đối với việc thi công sơn nhà mới hay sơn sửa nhà cũ đã xuống cấp thì sơn và bả tường là một quy trình đóng vai trò quan trọng kết hợp song song. Mặc dù bả tường không trực tiếp tạo nên tính năng và vẻ đẹp của màng sơn ngay sau khi hoàn thiện. Tuy nhiên nó lại đóng vai trò hỗ trợ không thể thiếu được trong thi công sơn hoàn thiện nhà.

   Do đó sơn bả tường là bao gồm công đoạn bả phẳng tường và sơn tường để giúp mang đến cho ngôi nhà sự thẩm mỹ tuyệt vời. Đội thợ thi công sơn bả chuyên nghiệp nhà đẹp Minh Tâm Lào Cai luôn khéo léo, tỉ mỉ và tận tâm để có thể mang lại cho khách hàng những sản phẩm hoàn hảo nhất. 

 Dưới đây là một số khái niệm liên quan đến sơn bả tường nhà tại Lào Cai Sapa:

- Bột bả tường là gì?

   Bột bả tường hay còn được gọi với những cái tên bột trét, bột matit, bả matit,…

   Bột bả tường chính là một loại vật liệu xây dựng được pha trộn với nước để thi công lên bề mặt tường. Bột bả có tác dụng làm phẳng, mịn làm tăng tính thẩm mỹ cho công trình.

sơn bả thạch cao chất lượng của Nhà Đẹp Lào Cai  2

Sơn bả tường Lào cai

Bột bả tường có 2 loại là bột bả tường nội thất và bột bả tường ngoại thất.

   Bả tường (bả matit) chính là công đoạn quét lên tường một lớp bột bả tường, rồi tiến hành mài phẳng bề mặt.. Để bả matit được nhẵn mịn đúng chất lượng đòi hỏi thợ bảo phải có kỹ thuật tay nghề cao.

-  Quá trình sơn bả matit của Nhà đẹp Lào Cai đòi hỏi rất nhiều thời gian và công sức. Thợ sơn bả còn phải đợi cho bả tường khô mới có thể tiến hành thi công lớp sơn lót . Vì vậy quá trình sơn bả thường có giá thành khá cao trong một quá trình thi công sơn nhà hoàn thiện.

- Sơn nhà là gì?

   Sơn nhà là thao tác quét lên lớp tường, lớp bê tông một lớp bảo vệ bằng sơn. Sơn nhà giúp bảo vệ mặt tường, mặt bê tông, giúp chống thấm, chống mốc, kháng kiềm cho tường, bê tông.

   Đội thợ thi công sơn của Nhà Đẹp Lào Cai phải thực hiện cho tốt cả 2 quá trình bả và sơn tường tuân thủ theo đúng quy trình và kỹ thuật. Có như vậy mới đảm bảo được bề mặt sơn hoàn thiện đạt chất lượng tốt nhất.

Đội thợ sơn bả của Nhà đẹp Lào Cai cung cấp đội thợ với kinh nghiệm hơn 5 năm chuyên thi công sơn bả tại Lào Cai và Sa pa.

   Nhà đẹp Lào Cai sở hữu đội thợ sơn bả với tay nghề kỹ năng thuần thục do kinh nghiệm nhiều năm trong nghề. Chúng tôi chuyên thực hiện các dự án sơn bả nhà ở, các công trình hay doanh nghiệp từ nhỏ đến lớn tại Lào Cai và Sapa. Chúng tôi có đủ tự tin và kỹ năng để khắc phục mọi vấn đề xảy ra trong quá trình sơn và bả tường để mang đến cho khách hàng những công trình với chất lượng hoàn hảo nhất.

   Đội ngũ thi công sơn bả tại Lào Cai với tác phong nhanh nhẹn và sáng tạo có thể ứng biến được đối với mọi vấn đề xảy ra trong công việc. Tinh thần trách nhiệm cao trong từng công đoạn nhỏ nhất cũng chính là một trong những ưu điểm cửa chúng tôi.

thi-cong-son-ba-lao-cai-sa-pa

Thi công sơn bả chuyên nghiệp Lào Cai Sapa

   Nhà đẹp Minh Tâm Chuyên thi công sơn bả công trình nhà mới và sơn bả nhằm nâng cấp cải tạo cho tường cũ tại khu vực Lào Cai Sa pa. Thưc hiện thi công sơn bả trực tiếp, không qua bất kỳ hình thức trung gian môi giới nào nên sẽ mang lại giá thành ưu đãi nhất và tốt nhất cho Quý khách hàng.

Nguyên tắc khi thi công sơn bả thạch cao chất lượng của Nhà Đẹp Lào Cai

1. Thi công sơn TỪ NGOÀI VÀO TRONG
Điều này sẽ giúp nhà bạn hạn chế sự xâm thực của nước mưa trong quá trình thi công.

2.Thi công sơn TỪ TRÊN XUỐNG DƯỚI
Tránh vấn đề các màu sơn ở các khu vực trên cao văng vào các bức tường bên dưới làm bạn phải tốn thêm sơn & nhân công để xử lý.

3. Quét cọ trước, lăn rulo sau
Ưu điểm của cọ là giúp bạn xử lý các ngóc ngách, góc tường (điều mà rulo không làm được). Tuy nhiên, cọ lại có nhược điểm là để lại vết xước trên tường làm mất thẩm mỹ công trình. Việc quét cọ trước ở các góc tường rồi mới thi công bằng rulo sẽ giúp thu hẹp vết xước cọ đến mức.

4. Thi công sơn liên tục trên cùng 1 mảng tường
Ưu điểm của cọ là giúp bạn xử lý các ngóc ngách, góc tường (điều mà rulo không làm được). Tuy nhiên, cọ lại có nhược điểm là để lại vết xước trên tường làm mất thẩm mỹ công trình. Việc quét cọ trước ở các góc tường rồi mới thi công bằng rulo sẽ giúp thu hẹp vết xước cọ đến mức thấp nhất.

5. Hạn chế dặm vá khi sơn bả
Trong quá trình thi công, các hạn mục khác trong công trình như điện, gỗ, gạch…thường sẽ va chạm làm tường nhà bạn bị trầy xước. Các vết dặm vá những vị trí này thường không đồng nhất với mảng tường đã thi công trước đó. Chính vì vậy, sau khi sơn lớp sơn phủ thứ nhất nên đợi các hạng mục khác hoàn thiện xong rồi mới dặm vá & thi công toàn bộ công trình bằng lớp sơn phủ thứ 2 để đảm bảo độ đồng nhất màu sơn trên tường.

Chọn đội thợ thi công sơn bả uy tín tại Lào Cai Sapa 

Giữa rất nhiều các đơn vị cung cấp dịch vụ sơn tường nhà hiện nay tại Lào Cai và Sapa Nhà đẹp Minh Tâm vẫn luôn tự hào là đơn vị được khách hàng tin tưởng và lựa chọn hàng đầu bởi sự chuyên nghiệp và chất lượng dịch vụ hàng đầu mà không phải hãng sơn nào cũng làm được.

Quý khách vui lòng liên hệ để được tư vấn chi tiết hơn về sản phẩm Sơn dulux, sơn kova, sơn mycolor ... tại Lào Cai và sapa

Văn Phòng Nhà Đẹp Lào Cai

Địa chỉ: số 50 Võ Nguyên Giáp, P.Bắc Cường, Tp. Lào Cai, T.Lào Cai

Điện thoại: 0214 628 5555 - 09 6789 1419

Email: nhadepminhtam@gmail.com

Viết bình luận