Thiết kế thi công nội thất nhà trọn gói Lào Cai

Liên hệ

Thiết kế thi công nội thất trọn gói nhà đẹp Minh Tâm Lào Cai Một kiến trúc nội thất đẹp phải có hình thức ấn tượng, phù hợp với sở thích và phong cách sống của chủ nhà và hợp thời đại. không chỉ đẹp mà còn đảm bảo tính khách quan hoà hợp...

Thiết kế thi công nội thất nhà trọn gói là hình thức ngày càng được lựa chọn bởi chủ đầu tư tại Lào Cai mà Nhà đẹp Minh Tâm triển khai.

    Sau thời gian dài tham gia thị trường và thực hiện các dự án ở Lào Cai, nhà đẹp Minh Tâm nhận thấy rõ Để có một ngôi nhà mơ ước từ ý tưởng đến thực tế, về mặt kiến trúc, nội thất cho không gian bên trong ngôi nhà, một kế hoạch chi tiết các phương án phương án thiết kế phù hợp nhất đảm bảo công năng sử dụng của công trình, phù hợp với khả năng tài chính là điều không đơn giản với mỗi chủ đầu tư nếu chưa có kinh nghiệm xây dựng công trình nhà ở, nhà hàng, hay khách sạn.

Thiết kế một công trình nhà hàng, khách sạn, nhà ở đẹp cần phối hợp rất nhiều yếu tố như:

  • Ngoại thất: kết cấu, kiến trúc
  • Nội thất: Trần, tường, sàn, đồ nội thất, ánh sáng
  • Phong thủy

   Có rất nhiều yếu tố phong thuỷ chi phối các nguồn năng lượng trong ngôi nhà của bạn.

   Những yếu tố chính như thế đất, hướng cửa chính, thiết kế nhà sao cho các nguồn năng lượng hài hoà đến những yếu tố nhỏ hơn như màu sắc căn phòng, bày trí đồ vật đều có khả năng thay đổi vận may rủi, hoặc ảnh hưởng đến tiền đồ, sức khoẻ của các thành viên trong gia đình.

   Theo phong thuỷ, “Trạch mệnh phải tương phối”. Tuy nhiên, nhiều gia chủ còn mơ hồ trong cách xác định về trạch và mệnh, cách diễn giải sau đây là dễ hiểu nhất: Trạch ở đây là đất, mệnh là người, trạch mệnh tương phối nghĩa là đất và người phải hoà hợp với nhau, không xung khắc. Trong trạch có hai loại: Đông tứ trạch và Tây tứ trạch tương ứng với đó người cũng gồm hai nhóm mệnh là Đông tứ mệnh và Tây tứ mệnh. Người Đông tứ mệnh thích hợp ở khu đất Đông tứ trạch và ngược lại. Mệnh của người phụ thuộc vào tuổi, trạch của đất phụ thuộc vào hướng.

thiết kế thi công nhà trọn gói Lào cai

Thiết kế thi công nhà trọn gói Lào Cai

     Một bản thiết kế kiến trúc đẹp phải có hình thức ấn tượng, phù hợp với sở thích và phong cách sống của chủ nhà và hợp thời đại. Không những vậy, kiến trúc đó phải phù hợp với không gian cảnh quan sân vườn xung quanh công trình, đảm bảo tính thống nhất và thiết kế nhà đẹp không chỉ đẹp mà còn đảm bảo tính khách quan hoà hợp với bối cảnh kiến trúc xung quanh (khu nhà, dãy nhà). Cá tính không đồng nghĩa với sự lập dị vì vậy cần có những giới hạn nhất định sao cho thiết kế ngôi nhà vừa hài hoà, vừa ấn tượng và nằm trong tổng thể không gian quy hoạch chung của đô thị. Vì vậy, vượt lên yếu tố phong cách kiến trúc: hiện đại hay cổ điển, hình thức: cô đọng hay cầu kỳ, thì không gian kiến trúc- vị trí con người đứng và chiêm ngưỡng ngôi nhà trong tổng thể chung của môi trường xung quanh chính là vẻ đẹp bền vững nhất mà 1 kiến trúc đẹp cần mang lại.

thiết kế kiến trúc nhà lào cai

Thiết kế kiến trúc nhà Lào Cai

    Phân chia không gian mặt bằng các tầng hợp lý, có thông gió, tận dụng được ánh tự nhiên và khai thác triệt để các điều kiện thuận lợi như góc view đẹp, không gian thoáng đãng. Ánh sáng trong phòng phải đầy đủ, tránh xa cảnh tối tăm ẩm thấp. Mỗi căn phòng đều cần có ánh sáng mặt trời hay đèn chiếu sáng, nếu có hành lang gấp khúc cần bố trí đèn tại các vị trí thiếu sáng

thiết kế kiến trúc nội thất lào cai

Thiết kế kiến trúc nội thất Lào Cai

   Để che bớt các phần thô của ngôi nhà như dầm, cột…thì trong trang trí cần thiết kế nội thất khéo léo tạo các mảng tường hay vật dụng trang trí che khuất, có thể là bằng ánh sáng của đèn, khổ rộng của bức tranh, tủ, kệ….

thiết kế nội thất Lào Cai

Thiết kế nội thất Lào Cai
Ngoài yếu tố thiết kế nội thất đẹp, thông thoáng, công năng hợp lý gia chủ cần thiết chú ý đến phong thủy: Hướng bếp, vị trí đặt bếp, hướng cầu thang, số bậc cầu thang cho mỗi tầng nằm trong cung Sinh hoặc Lão. Nếu nhà 2 tầng  trở lên thì chú ý giường ngủ không nên đặt ngay trên bếp hay dưới nhà vệ sinh của tầng trên.

thiết kế nội thất phong thủy lào cai

Thiết kế nội thất phong thủy

Quý khách có nhu cầu hoặc cần tư vấn hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn một cách nhanh nhất  

Nhà đẹp Lào Cai

Hotline: 09.6789.1419 - 0214 628 5555

Địa chỉ: Sn 026, Đ Bùi Đức Minh,, KĐT Bitexco, Bắc Cường, Tp. Lào Cai 

fangage: Rèm đẹp Lào Cai

Có thể bạn quan tâm

  • Sàn flotex 12mm