Thiết kế thi công nội thất Lào Cai

Liên hệ

Nhà đẹp Minh Tâm cung cấp dịch vụ Tư vấn thiết kế thi công nội thất tại Lào Cai , thiết kế cảnh quan... là điều không thể thiếu trong mỗi công trình xây dựng những ngôi nhà, văn phòng, khách sạn, nhà hàng, quán cafe, quán bar. - liên hệ...

Nhà đẹp Minh Tâm cung cấp tới quý khách hàng dịch vụ thiết kế và thi công nội thất uy tín hàng đầu tại Lào Cai

     Trong thời đại ngày nay, khi mà đời sống vật chất cũng như tinh thần của con người ngày càng được đáp ứng và nâng cao về mọi mặt thì việc đặt ra những yêu cầu mới, chuẩn mực mới trong cuộc sống là điều tất yếu.

   Thiết kế nội thất có thể áp dụng và rất nhiều loại hình kiến trúc khác nhau như :thiết kế biệt thự, thiết kế nhà ống, thiết kế nhà vườn, căn hộ chung cư, văn phòng…

   Chính vì vậy, nhiệm vụ của thiết kế nội thất không chỉ nằm ở việc phân khu chức năng các phòng, bố trí các phương tiện sinh hoạt – mà trên hết nội thất là sự phối hợp hài hòa màu sắc, ánh sáng, thẩm mỹ kiến trúc, các vật trang trí để tạo một môi trường sống thuận tiện, thoải mái và cả niềm tự hào. Do vậy, thiết kế nội thất là một công tác tổng hợp của nghệ thuật, mỹ thuật và khoa học kỹ thuật. 

thiết kế nội thất tại lào cai

Thiết kế nội thất tại Lào Cai

Thiết kế nội thất chúng ta cần làm hài hòa nhiều yêu tố: trần nhà, tường nhà, sàn nhà, ánh sáng, phong thủy, đồ nội thất… tất cả phải phù hợp các nguyên lý cơ bản mang tính nguyên tắc trong thiết kế nội thất.

- Quy luật về sự cân bằng:  

Đó là sự cân đối, đối xứng giữa các yếu tố cấu thành không gian nội thất. Quy luật cân bằng trong thiết kế nội thất có thể là ở bố cục đồ nội thất, trang trí nghệ thuật trên tường nhà, hay các yếu tố khác cấu thành không gian nội thất nhà. Sự cân bằng trong thiết kế nội thất có hai loại chính đó là cân bằng đối xứng và cân bằng bất đối xứng.

thiết kế nội thất tại Lào cai

                                                  Thiết kế nội thất Cân bằng đối xứng

Thiết kế nội thất lào cai

Thiết kế nội thất Cân bằng bất đối xứng

- Quy luật về nhịp điệu: 

   Quan tâm tới dịch chuyển và điều hướng tầm nhìn bởi các yếu tố sắp xếp theo bố cục lặp lại. Nhịp điệu thường tạo ra một dòng chảy êm đềm liên tục của tầm nhìn trong một căn phòng. Nhịp điệu có thể tạo nên bằng 3 cách đó là: sự lặp lại, dùng chuỗi và dùng sự liên tục. Người thiết kế nội thất thường có thể sử dụng tất cả các hình thức của nhịp điệu trong một bố cục, áp dụng luật nhịp điệu có thể sáng tạo ra một không gian nội thất đẹp tuyệt vời.

thiết kế nội thất tại lào cai

Thiết kế nội thất nhịp điệu

- Quy luật về sự nhấn mạnh: 

   Tạo ra một điểm nhấn tạo ra hiệu ứng thị giác đủ để thu hút và giữ sự tập trung cho không gian nội thất. Sự nhấn được tạo ra bởi sự sắp đặt các yếu tố 1 cách hợp lý. Hoặc đặt chúng ở vị trí đáng được chú ý bằng cách dùng sự tương phản, có nghĩa là làm chúng nổi bật lên bằng những nét đặc trưng như màu sắc, hình dạng, tỉ lệ.

thiết kế nội thất tại lào cai

Quy luật về nhấn mạnh trong thiết kế nội thất

- Quy luật về sự hài hòa: 

   Tạo nên sự liên kết giữa các yếu tố trong 1 diện mạo. Nó là sự cân bằng phù hợp của tất cả các yếu tố để tạo nên 1 tổng thể nội thất dễ chịu.Hài hòa nội thất dựa trên một tập hợp các yếu tố chung tính chất phổ quát (hình dáng, màu sắc, tổ chức, vật liệu, kiểu dáng …). Thiết kế nội thất hài hòa khi tất cả các thành phần của không gian nội thất bản thân nó đều có chứa một sức hút nào đó.

thiết kế thi công nội thất tại lào cai

Quy luật về hài hòa trong thiết kế nội thất

- Quy luật cân xứng và tỉ lệ: 

Là mối quan hệ giữa hình dạng và kích thước để đạt được sự cân bằng, đồng nhất bản thiết kế nội thất. Sự cân xứng bao gồm những mối liên quan đó là liên quan về chiều cao, chiều rộng, chiều sâu và không gian chung quanh. Tỷ lệ phản ánh kích cỡ các thành phần trong quan hệ với tổng thể không gian nội thất.

thiết kế thi công nội thất tại lào cai

Mọi thắc mắc của quý khách hàng về bất kỳ vấn đề gì về tư vấn thiết kế thi công nội thất tại Lào Cai có thể gửi vào hòm thư của nhadeplaocai.com 

Văn phòng nhà đẹp Minh Tâm

Số điện thoại liên hệ hotline: Mr. Minh 09.6789.1419

VPGD : Lô 8.6, KDT Bitexco, Bắc Cường, Lào Cai - số cố định: 0214. 651. 6789

DỊCH VỤ CUNG CẤP: Thiết kế nhà đẹp, Thiết kế biệt thự đẹp, Thiết kế nhà phố đẹp, Thiết kế căn hộ chung cư, Thiết kế quán cafe, Thiết kế nội thất, Thiết kế kiến trúc,Thiết kế shop.

Có thể bạn quan tâm

  • Thiết kế nội thất nhà phố 3 tầng mặt tiền 5m cự...

    Liên hệ

  • Thiết kế nội thất nhà phố 5 tầng tân cổ điển tạ...

    Liên hệ

  • Sàn flotex 12mm