Tranh dán tường bản đồ thế giới tại Lào Cai

Tranh dán tường bản đồ thế giới tại Lào Cai

Làm đẹp cho tường nhà hay công sở bằng các mẫu Tranh dán tường bản đồ thế giới tại Lào Cai không những là một cách trang trí ấn tượng mà còn thể hiện được cái tôi rất duyên của bạn. Vì thế, bạn hãy thỏa sức sáng tạo để trang trí một không gian đậm cá tính của chính mình.

Bạn là một người yêu thích khám phá những vùng đất mới thì sẽ luôn khao khát được đi nhiều nơi và biết được nhiều điều mới lạ trên từng vùng đất mình đi qua. Và chúng tôi tin chắc rằng, bạn sẽ rất ấn tượng với các mẫu decal bản đồ du lịch của chúng tôi, một cách trang trí nội thất rất cá tính giúp bạn thể hiện được niềm đam mê du lịch của bản thân.

tranh dán tường bản đồ thế giới

Tranh dán tường bản đồ thế giới tại Lào Cai

Vì sao nên chọn tranh bản đồ thế giới để trang trí không gian?

Bản đồ thể giới được thiết kế với màu đen chính là điểm nổi bật của bức tường. Căn phòng khách gây được ấn tượng cho bất kỳ ai ngay từ lần đầu tiên đến thăm. Riêng bạn, bạn sẽ rất thích thú khi vừa ngồi nghỉ ngơi vừa nghĩ về những vùng đất mới trên thế giới mà bạn ao ước được khám phá.

Đánh dấu những châu lục trên tường nhà hoặc nơi làm việc cũng là một ý tưởng trang trí tuyệt vời. Mỗi khi căng thẳng với công việc, bạn sẽ có phần được thư giản khi nghĩ về những nơi mà bạn muốn đến. Nếu ngồi trên máy bay và tận hưởng từng thời khắc được thỏa đam mê du lịch thì còn gì bằng.

Phát huy tối đa những ưu điểm của decal dán tường, không gian quán cà phê như mở rộng hơn với họa tiết bản đồ thế giới. Hơn thế nữa, màu trắng nổi bật trên nền nâu cà phê càng làm cho nơi này thêm đặc biệt và quyến rũ.

tranh dán tường bản đồ thế giới tại lào cai

Tranh dán tường bản đồ thế giới tại Lào Cai

Bạn là một người mê mẩn hương vị đắng ngọt của cà phê thì chắc hẳn sẽ rất thích thúc với mẫu họa tiết này. Bản đồ thế giới có điểm nhấn là những vùng trồng nhiều cà phê nhất trên thế giới  như càng làm cho bạn bị quyến rũ hơn bởi mùi vị của cà phê và càng yêu đời yêu việc hơn yêu không gian sống của mình hơn.

Những ai yêu thích du lịch thì nên chọn ngay mẫu họa tiết này cho tường nhà mình. Màu sắc tươi sáng và nội dung cũng rất “du lịch” là yếu tố làm cho bạn thật thoải mái mỗi khi về đến nhà, nhất là sau những mệt mỏi của công việc.

Tên những quốc gia trên thế giới được sắp xếp thật ấn tượng, gần giống như bản đồ thế giới, ngay trên tường phòng khách. Mỗi khi bất chợt nhìn lên những họa tiết này, đôi chân bạn sẽ muốn được bước ngay trên các nước được liệt kê trong họa tiết nếu bạn là người mê du lịch.

tranh dán tường cho quán coffee hình bản đồ thế giới

Tranh bản đồ thế giới

Mọi thắc mắc của quý khách hàng về bất kỳ vấn đề gì về dịch vụ tranh dán tường bản đồ thế giới tại Lào Cai có thể gửi vào hòm thư của nhadeplaocai.com tại địa chỉ: nhadepminhtam@gmail.com

Liên hệ tư vấn và đặt tranh: 

Nhà đẹp Minh Tâm

Hotline: 09.6789.1419 - 0214 628 5555

Địa chỉ tại Lào Cai: Sn 050, Đ. Võ Nguyên Giáp,, KĐT Bitexco, Bắc Cường, Tp. Lào Cai

Gmail: nhadepminhtam@gmail.com

website: nhadeplaocai.com

 

Viết bình luận