Tranh dán tường cầu thang tại Lào Cai chất lượng cao

Tranh dán tường cầu thang tại Lào Cai chất lượng cao

Tranh dán tường cầu thang tại Lào Cai mang đến cho những bậc dựng cầu thang nhà bạn một hình ảnh khác lạ. Với phong cảnh bãi biển 3d với hình ảnh bờ cắt trắng, bóng hàng cây dừa, và bầu trời trong xanh, cho mặt đứng của những bậc cầu thang, trên chất liệu tùy bạn chọn để dán, bạn cũng có thể mua về để thi công thực hiện theo ý thích của mình, mẫu mã và hình ảnh phong phú, chủ đề bạn có thể tùy chọn, phong cách thoáng mát hay những hoa văn cầu kỳ hoặc những hình ảnh bầu trời mây, rất nhiều để bạn có thể lựa chọn khi ghé cty chúng tôi

Tạo nên những bức tranh dán tường 3d cho bậc cầu thang , tự mình có thể làm được dễ dàng, bạn có thể chọn trên chất liệu decal bóng, còn nếu nhà bạn đang trong quá trình xây hay sửa nhà, bạn có thể đặt hàng trên chất liệu gạch bóng kiếng 60cm x 60cm, cao cấp và sang trọng hơn, và có thể chọn thêm phủ kim tuyến hay không phủ kim tuyến.

tranh-dán-tường-cầu-thang-lào-cai

Xem thêm:  tranh dán tường bếp tại lào cai

Công nghệ in : Tranh được in bằng công nghệ Nhật Bản, mực UV sau khi in được cán, tráng, phủ  lớp bảo vệ trên bề mặt để tăng độ dày cho tranh và đảm bảo độ bền cho màu sắc.

Chất liệu in tranh: 

In trên chất liệu giấy dán tường: có xuất xứ từ Nhật Bản hoặc Hàn Quốc, thi công giống như giấy dán tường. Ưu điểm phù hợp với mọi loại tường nhà, chất liệu giấy dày không lộ các vết ghép nối, bề mặt sần tạo độ sâu cho tranh.

In trên chất liệu nhựa PVC (PP): có ưu điểm chịu được tường ẩm hoặc nắng mưa ngoài trời,  thích hợp dán trang trí lên: gỗ, kính, gương, mika, alu…Nhược điểm bề mặt bóng không có độ sâu cho tranh, lộ vết ghép nối vì các mép ghép phải dán chồng lên nhau.

In vải canvas UV: có xuất xứ từ Nhật Bản hoặc Hàn Quốc, thi công giống như giấy dán tường. Ưu điểm phù hợp với mọi loại tường nhà, chất liệu giấy dày không lộ các vết ghép nối, bề mặt sần tạo độ sâu cho tranh.

Bảo hành tranh: 24 tháng (chỉ bảo hành về màu sắc và chất liệu không bảo hành do biến dạng bởi tác dụng của ngoại lực).

Sử dụng Tranh dán tường cầu thang tại Lào Cainhập khẩu giá rẻ  đảm bảo không gian thoải mái, mang lại nhiều hứng thú vừa đảm bảo sức khỏe cho thành viên của gia đình là một sự lựa chọn thông minh.

Xem thêm:  tranh dán tường tại lào cai

Viết bình luận