Tranh dán tường 3d cho phòng ăn tại Lào Cai

1. CHỌN TRANH DÁN TƯỜNG 3D CHO PHÒNG ĂN CHẤT LIỆU THẾ NÀO?


Với không gian phòng bếp, là nơi mà chúng ta trổ tài nấu nướng, là nơi thường xuyên đun nấu, vì thế việc dầu mỡ, bụi bẩn bắn ra ngoài là điều không thể tránh khỏi. Vì thế, khi chọn tranh dán tường cho phòng ăn thì bạn nên chọn loại có chất liệu dày, có tráng một lớp nilon để bảo vệ tường nhà bạn.

tranh dán tường phòng ăn Lào Cai

Tranh dán tường 3d cho phòng ăn

 

2. LỰA CHỌN TRANH DÁN TƯỜNG CHO PHÒNG ĂN THEO KHÔNG GIAN


Không gian phong bếp quyết đính rất nhiều đến việc lựa chọn mẫu giấy dán tường của bạn. Tùy từng không gian khác nhau mà chúng ta chọn những mẫu giấy dán tường sao cho thích hợp nhất. Hiện nay, có 2 kiểu kiến trúc không gian phòng bếp tương ứng với 2 phương chọn chọn giấy dán tường khác nhau:

– Kiểu phòng bếp liền phòng khách

Đây là kiểu thiết kế khá phổ biến trong các nhà chung cư từ chung cư bình thường đến chung cư cao cấp. Các phòng ăn hay phòng bếp được thiết kế nối liền với phòng khách, người ngồi ở phòng bếp có thể nhìn ra phòng khách và ngược lại. Do đó việc lựa chọn giấy dán tường cho phòng bếp cần phải tinh tế hơn.

tranh dán tường phòng ăn lào cai sapa

Tranh dán tường 3d cho phòng ăn Lào Cai

3, TRANH DÁN TƯỜNG 3D PHÒNG ĂN NHÀ ĐẸP LÀO CAI 


Nhà đẹp Minh Tâm chuyên sản xuất, phân phối và thi công tranh dán tường 3D phòng ăn Lào Cai, tranh trang trí nội thất chất lượng uy tín hàng đầu tại Lào Cai

Với công nghệ hiện đại trong lĩnh vực in ấn. Nhưng sản phẩm tranh dán tường Minh Tâm luôn có độ sắc nét, mầu sắc sống động, chất lượng cao.

Nhân viên tư vấn  thiết kế với nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp khách hàng lựa chọn được những mẫu tranh 3D phòng ăn tại Lào Cai ưng ý nhất.

Đội ngũ thi công tay nghề cao,đảm bảo độ hoàn hảo cho những sản phẩm sau khi hoàn thiện.

tranh dán tường phòng ăn lào cai

Tranh dán tường phòng ăn tại Lào Cai

Mọi thắc mắc của quý khách hàng về bất kỳ vấn đề gì về dịch vụ tranh dán tường 3d phòng ăn tại Lào Cai có thể gửi vào hòm thư của nhadeplaocai.com tại địa chỉ: nhadepminhtam@gmail.com

Liên hệ tư vấn và đặt tranh: 

Nhà đẹp Minh Tâm

Hotline: 09.6789.1419 - 0214 628 5555

Địa chỉ tại Lào Cai: Sn 050, Đ. Võ Nguyên Giáp,, KĐT Bitexco, Bắc Cường, Tp. Lào Cai

Gmail: nhadepminhtam@gmail.com

website: nhadeplaocai.com

Viết bình luận