Giấy dán tường giả gỗ tại Lào Cai

Giấy dán tường giả gỗ tại Lào Cai

Giấy dán tường giả gỗ tại Lào Cai là loại giấy được lựa chọn nhiều trong các không gian nhà, thay vì không có tiền để ốp gỗ thật thì việc dùng giấy dán tường giả vân gỗ cũng mang lại hiệu quả thẩm mỹ như được ốp gỗ.

Là sản phẩm, vật liệu trang trí mềm nhưng giấy dán tường lại có những đặc điểm ưu việt và nhiều khả năng như chống thấm ướt, chống ẩm mốc, chống cháy, chống bẩn, vv. Thời gian sử dụng giấy dán tường có thể kéo dài từ ba năm đến hơn chục năm tùy vào hãng giấy và điều kiện thời tiết thực tế. Mà giá thành sản phẩm giấy dán tường lại rẻ hơn rất nhiều so với gạch ốp vân gỗ hay tấm ốp vân gỗ.

Tham khảo:  giấy dán tường tại lào cai

Khi bạn quan sát giấy dán tường vân gỗ bạn sẽ không khỏi ngỡ ngàng vì độ chân thật và giống gỗ đến như vậy. Tông màu và chi tiết hoa văn của giấy dán tường sẽ làm bạn khó lòng phân biệt thật giả đấy. Vân gỗ của giấy dán tường rất đa dạng từ cỡ nhỏ đến to, màu sắc đậm đến nhạt. Giúp bạn càng có thêm nhiều lựa chọn phù hợp với mọi không gian thân yêu.

Loại họa tiết vân gỗ này rất dễ phối và kết hợp với mọi không gian, để lựa chọn thêm hoàn hảo và chính xác thì bạn nên cân nhắc mục đích sử dụng và đối tượng sử dụng để lựa chọn mẫu chi tiết hoa văn của vân gỗ thích hợp.

Đầu tiên là phòng khách, không gian quan trọng và tối ưu để thể hiện phong cách cũng như sở thích của chủ căn nhà. Đây là phòng bạn sẽ dành tiếp đón khách, bạn bè, người thân, … hơn thế mọi thành viên trong gia đình cũng sẽ cùng nhau chia sẻ nhiều thời gian tại phòng này để đoàn tụ, quây quần bên nhau trò chuyện, xem phim, … Chính vì vậy căn phòng nên được trang trí sao cho bắt mắt, tạo ấn tượng với mọi người và thể hiện được phong cách gia chủ. Loại giấy dán tường cho phòng này nên là loại vân gỗ có màu sắc đậm, hoa văn to và nên là giấy dán tường 3D để tăng thêm sống động.

Lựa chọn phong cách cho phòng ngủ thì cần sự tinh tế, thoải mái, dễ giúp bạn chìm sâu vào giấc ngủ ngon. Vì phòng ngủ là nơi để bạn thư giãn, nghỉ ngơi sau một ngày dài làm việc vất vả, học tập căng thẳng. Loại giấy dán tường có đường vân nhỏ sẽ thích hợp và tông màu bạn nên chọn màu trung tính. Như vậy sẽ giúp bạn ngủ ngon và sâu hơn.

Giấy dán tường giả gỗ tại Lào Cai đang được ưa chuộng nhiều cho nên giấy dán tường giả vân gỗ giá rẻ tại Nhà Đẹp Lào Cai được giảm giá cho những dịp ngày lễ và ưu đãi cho những khách hàng lâu năm của chúng tôi.

Tham khảo:  giấy dán tường hàn quốc tại lào cai

Viết bình luận