Các dòng sàn gỗ công nghiệp Lào Cai do nhà đẹp Minh Tâm cung cấp

Sự đa dạng của các dòng Sàn gỗ công nghiệp ở Lào Cai do nhà đẹp Minh Tâm cung cấp 

Mời các bạn tham khảo thông tin bài viết của Minh Tâm Lào Cai dưới đây chia sẻ về ưu nhược điểm của sàn gỗ công nghiệp hiện nay trên thị trường

san-go-cong-nghiep-lao-cai

Sàn gỗ công nghiệp Lào Cai

Sàn gỗ công nghiệp trên thị trường Lào Cai và Sapa hiện nay thường có hai độ dày phổ thông nhất là dày 8mm và 12mm. Độ dày mỏng khác nhau này tạo nên những đặc điểm riêng biệt về độ chịu lực cũng như tuổi thọ của mặt sàn gỗ. Cùng với đó mỗi loại sàn gỗ công nghiệp có độ dày khác nhau sẽ có kích thước khác nhau trên bề mặt có bản to và bản nhỏ.

Thông thường ván sàn gỗ công nghiệp chính hãng được cấu tạo gồm 4 lớp: lớp lót ở dưới cùng, lớp gỗ, lớp vân màu trang trí tạo vân gỗ tự nhiên và lớp phủ bề mặt để chống chày xước. Độ dày mỏng của ván sàn gỗ công nghiệp phụ thuộc vào lớp gỗ ở giữa. Độ chống trầy hay hạn chế bắt lửa phụ thuộc vào lớp phủ bề mặt nên chọn độ dày nào cũng không ảnh hưởng. Tuy nhiên độ chống chịu lực lại phụ thuộc vào độ dày của lớp gỗ, loại ván sàn gỗ công nghiệp Bỉ dày 8mm sẽ chịu lực kém hơn loại 12mm.

San-go-cong-nghiep-lao-cai

Sàn gỗ công nghiệp Lào Cai

  Về độ chịu nước của ván sàn gỗ công nghiệp hiện nay, đây là một yêu cầu quan trọng và cần thiết nhất của tất cả sàn gỗ nói chung kể cả với sàn gỗ tự nhiên, nhất là trong điều kiện sử dụng ở Việt Nam với khí hậu nóng ẩm. Độ chịu nước phụ thuộc nhiều vào cách gia công và xử lí nguyên liệu của nhà sản xuất nhưng đồng thời cũng bị ảnh hưởng bởi độ dày của bản gỗ. Ván sàn gỗ công nghiệp12mm thường sẽ có độ chịu nước cao hơn hẳn so với bản sàn gỗ công nghiệp có độ dày 8mm.

Ngoài những khác biệt nêu trên, về mặt thẩm mĩ hay tính chống độc hại của sàn gỗ công nghiệp trong quá trình sử dụng hoàn toàn dựa trên sự đảm bảo của nhà sản xuất. Độ dày mỏng của ván gỗ hoàn toàn không ảnh hưởng gì tới chất lượng của sản phẩm.

Nên lựa chọn sàn gỗ công nghiệp bản nhỏ hay bản to cho ngôi nhà bạn.

sàn-gỗ-công-nghiệp-sapa 

Lựa chọn sàn gỗ công nghiệp tại Sapa Lào Cai 

Tất yếu phải dựa theo nhu cầu sử dụng riêng của mỗi gia đình và điều kiện kinh tế của từng nhà để lựa chọn ván sàn gỗ công nghiệp phù hợp nhất với gia đình của bạn. Loại 12mm có giá cao hơn đáng kể so với loại 8mm và cũng có độ bền cao hơn. Tuy nhiên việc lựa chọn loại sàn gỗ công nghiệp bản to hay bản nhỏ có thể phát huy ưu điểm và hạn chế nhược điểm của hai loại độ dày này.

   Về mặt thẩm mĩ của tổng quan bề mặt sàn, ván sàn gỗ công nghiệp bản nhỏ thường được sử dụng trong những căn phòng có diện tích vừa và nhỏ nơi có không gian nhỏ hẹp. Điều này giúp tạo ra sự tương ứng, mang lại cảm giác rộng thoáng hơn cho căn phòng có diện tích khiêm tốn không gây cảm giác bị nhỏ lại.      Loại ván sàn gỗ công nghiệp bản to dày thường được sử dụng trong những căn phòng lớn hơn, tránh cảm giác rối rắm. Do vậy, những loại sàn gỗ bản to thường được sử dụng là ván sàn gỗ công nghiệp cho văn phòng, phòng khách rộng lớn, đại sảnh,….

   Về độ chịu lực, ván sàn bản nhỏ có độ chịu lực lớn hơn so với ván sàn bản to cùng độ dày. Hiện nay các miếng ván được ghép với nhau bằng hèm khóa ở cạnh các thanh sàn gỗ, diện tích miếng ván có thể hạn chế được lực tác động tới các hèm khóa, điều này cũng hạn chế thêm những hư hỏng do va đập.

Về lắp đặt: khi lắp đặt ván sàn gỗ công nghiệp bản nhỏ, bạn cần đảm bảo chắc chắn bề mặt sàn  nhà của bạn bằng phẳng nhất ở trong điều kiện thuận lợi nhất có thể. Sự gồ ghề, lồi lõm trên mặt sàn cũng sẽ gây ảnh hưởng đến chất lượng cũng như độ thẩm mĩ của mặt sàn gỗ. Về mặt này, miếng ván nhỏ sẽ bị ảnh hưởng nhiều hơn miếng ván to.

thi-cong-san-go-lao-cai-sapa

Thi công sàn gỗ công nghiệp tại Lào Cai Sapa

Trước khi quyết định sử dụng một loại ván nào đó cho căn nhà của mình, các bạn có thể tìm hiểu và tham khảo nên sử dụng Sàn gỗ công nghiệp ở Lào Cai bản nhỏ hay sàn gỗ bản to để có những gợi ý đáng suy nghĩ, bạn nên trực tiếp đến tham khảo tại những nơi phân phối uy tín hoặc thử trải nghiệm, hỏi thăm những người quen biết đã từng lắp đặt sàn gỗ ở gia đình họ. Hi vọng bạn tìm được một lựa chọn ưng ý sàn gỗ công nghiệp cho ngôi nhà của bạn.

Để được tư vấn chi tiết hơn về các sản phầm sàn gỗ công nghiệp tại Lào Cai Sapa quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline: 09 6789 1419 để được tư vấn chi tiết hơn về sản phẩm

NHÀ ĐẸP LÀO CAI

VPGD: số 50 Võ Nguyên Giáp, Kđt Bitexco, P.Bắc Cường, TP.Lào Cai

Điện thoại: 0214 628 5555

Viết bình luận