Tranh dán tường 3D cảnh ruộng bậc thang

Liên hệ

Tranh dán tường 3d  phong cảnh ruộng bậc thang là một sản phẩm làm nổi bật thêm cho căn phòng của bạn, làm hài hòa cùng với đồ nội thất khác trong ngôi nhà và cũng làm nổi bật thiết kế của bạn. Mã sản phẩm TDRBT04 - Hot line: 09.6789.1419

Nhà đẹp Minh Tâm chuyên sản xuất phân phối và thi công tranh dán tường 3d phong cảnh ruộng bậc thang chất lượng giá cả cạnh tranh: 

   Tranh dán tường 3d cảnh ruộng bậc thang là một sản phẩm làm nổi bật thêm cho căn phòng của bạn, làm hài hòa cùng với đồ nội thất khác trong ngôi nhà và cũng làm nổi bật thiết kế của bạn. Bức tường luôn luôn chiếm diện tích lớn nhất trong căn phòng của bạn, vì vậy trang trí bức tường sao cho đẹp chính là cách bạn thổi hồn mình vào căn phòng đó.

Tranh dán tường 3d  phong cảnh ruộng bậc thang là một sản phẩm thay thế cho giấy dán tường và vẽ tranh tường để tạo lên cảm giác phong phú cho căn phòng của bạn. Với giá một bức vẽ tranh tường với cùng kích thước thì tranh dán tường sẽ rẻ hơn nhất nhiều và bạn hoàn toàn có thể thay thế 1 bức tranh dán tường khi bạn muốn thay đổi phong cách căn phòng của bạn khi bạn muốn mà không phải đắn đo về giá cả và khoảng tường .

Với ưu thế tạo nên vẻ đẹp độc đáo từ hình ảnh 3D chân thực và sống động. Bạn hoàn toàn có thể mang cả thế giới vào ngôi nhà bạn bằng cách trang trí bằng tranh dán tường.

tranh-dan-tuong-ruong-bac-thang

Tranh dán tường phong cảnh ruộng bậc thang Sapa 

Tranh dán tường phong cảnh ruộng bậc thang có nhiều Kiểu dáng và màu sắc

 Tranh dán tường 3D phong cảnh có vô vàn kiểu dáng, màu sắc khác nhau. Bạn có thể lựa chọn tùy theo sở thích cá nhân hoặc sự hài hòa với đồ nội thất trong phòng , với bức tường phòng . Màu sắc tranh dán tường cần hài hòa với màu của đồ nội thất và màu của tường nhà.

  Bạn có thể chọn tranh dán tường 3D khổ lớn cho bức tường lớn còn với những bức tường nhỏ thì chỉ nên chọn loại tranh dán tường kích cỡ nhỏ.

tranh-dan-tuong-phong-canh-ruong-bac-thang-lao-cai-sapa

Ruộng bậc thang Lào Cai Sapa

Các chất liệu Tranh dán tường được sản xuất in ấn tại Minh Tâm

Tranh dán tường 3D được in trên nhiều chất liệu khác nhau như PVC, tranh nhựa phủ lớp bảo vệ vinyl, chất liệu vải lụa Hàn Quốc in UV. Bất cứ in trên chất liệu nào màu sắc của tranh đều sinh động, đều rõ nét, đặc biệt không bao giờ bị vỡ hình với kích thước lớn. Vì thế, bạn có thể thoải mái lựa chọn chất liệu tranh mà mình thích.

Kích thước tranh dán tường : tùy theo ý muốn khách hàng

Nội dung tranh đa dạng nhiều chủ đề : có hơn 30 triệu mẫu ảnh cho khách hàng lựa chọn

Công nghệ in của Nhật Bản

Sản xuất tại Việt Nam

Thiết kế sang trọng

Bố cục hài hòa

Phối cảnh phù hợp với phong thủy gia đình

Có nhân viên đến tận nơi phục vụ công việc dán tranh, tư vấn tranh

Tranh dán tường Bảo hành 12 tháng với lỗi kĩ thuật

tranh-dan-tong-ruong-bac-thang-lao-cai-sapa

Tranh dán tường ruộng bậc thang sapa

Mọi thắc mắc của quý khách hàng về bất kỳ vấn đề gì về dịch vụ giấy dán tường phòng trẻ em Lào Cai Sapa có thể gửi vào hòm thư của nhadeplaocai.com tại địa chỉ: nhadepminhtam@gmail.com

Liên hệ tư vấn và đặt tranh: 

Nhà đẹp Minh Tâm

Hotline: 09.6789.1419 - 0214 628 5555

Địa chỉ tại Lào Cai: Sn 050, Đ. Võ Nguyên Giáp,, KĐT Bitexco, Bắc Cường, Tp. Lào Cai

Gmail: nhadepminhtam@gmail.com

website: nhadeplaocai.com

Có thể bạn quan tâm

 • Ý nghĩa của tranh cổ động. Vì sao nên chọn tran...

  Liên hệ

 • Tranh dán tường bát mã Lào Cai

  Liên hệ

 • Tranh ruộng bậc thang Lào Cai Sapa

  Liên hệ

 • Tranh dán tường phong cảnh Lào Cai

  Liên hệ

Sản phẩm bán chạy