Tranh dán tường bồ công anh tại Lào Cai chất lượng

Tranh dán tường bồ công anh tại Lào Cai chất lượng

Trang trí nội thất với Tranh dán tường bồ công anh tại Lào Cai không chỉ mang đến vẻ đẹp dịu dàng cho không gian nội thất mà còn giúp căn phòng trở nên lãng mạn, thơ mộng hơn. Tranh gián tường hoa Bồ Công Anh - tranh dán tường tình yêu dành cho giới trẻ.

Là một loài hoa dại, bông hoa hình cầu, thường mọc nhiều ở các miền khí hậu ôn đới, Bồ Công Anh trở thành một trong những loài hoa được các bạn trẻ yêu thích bởi  ý nghĩa “lời tiên tri cho tình yêu”. Bồ Công Anh mong manh và tinh khôi  với những cánh hoa màu trắng, nhỏ mang một vẻ đẹp rất giản dị và đồng nội. Chỉ cần một cơn gió nhẹ thoảng qua, những cánh hoa Bồ Công Anh lại bay rợp trời, mang đến cảm giác vô cùng choáng ngợp và lãng mạn.

Hoa Bồ Công Anh là loại thân cỏ, có sức sống dẻo dai, mọc trải dài như một cánh đồng bất tận, trắng xóa một góc trời. Mỗi khi hoa nở, thân hoa lại vươn dài giống chiếc cổ của loài hươu cao cổ như muốn báo với mọi người về sự xuất hiện của nó.

Xem thêm:  tranh dán tường phòng ngủ tại lào cai

Không chỉ được biết đến với ý nghĩa là lời tiên đoán tình yêu mà hoa Bồ Công Anh còn là một thành phần quen thuộc trong nhiều món ăn và có những tác dụng nhất định trong y học. Bên cạnh đó, từ xưa, loài hoa này đã được những người chăn cừu cô đơn xem như một chiếc đồng hồ bởi loài hoa này nở và tàn vào những giờ nhất định.

Chính vì những ý nghĩa lãng mạn của loài hoa này, các mẫu tranh dán tường hoa Bồ Công Anh với nhiều kiểu dáng, màu sắc đã xuất hiện và đến gần hơn khách hàng có nhu cầu và yêu thích loài hoa này. Giờ đây, các bạn có thể trang trí cho những bước tường đơn điệu của mình bằng các mẫu giấy dán tường họa tiết hoa Bồ Công Anh mong manh, tinh tế này, giúp căn phòng trở nên lãng mạn hơn.

Tranh dán tường bồ công anh tại Lào Cai đa dạng về màu sắc, phong phú về họa tiết, từ các họa tiết hoa nhỏ, dày cho đến các họa tiết hoa đơn, lớn với những gam màu lãng mạn, trẻ trung như hồng, tím cho đến gam màu trầm ấm, sang trọng như nâu, đen.

Viết bình luận