Tranh dán tường phòng ngủ tại Lào Cai giá tốt

Tranh dán tường phòng ngủ tại Lào Cai giá tốt

Tranh dán tường phòng ngủ tại Lào Cai được sử dụng rộng rãi trong thiết kế và trang trí không gian. Với những không gian khác nhau thì lại có những mẫu tranh dán tường phù hợp riêng. Vậy, không gian phòng ngủ sẽ phù hợp với loại tranh dán tường nào?

Phòng ngủ là không gian riêng của mỗi người để nghỉ ngơi và thư giãn. Bên cạnh việc đảm bảo vệ sinh sạch sẽ trong phòng thì bạn nên trang trí phòng ngủ sao cho độc đáo mang lại cảm giác thoải mái nhất. Một trong những thứ để trang trí phòng ngủ đó chúng là tranh dán tường.

Chất liệu tranh dán tường

Yếu tố đầu tiên để lựa chọn tranh dán tường phòng ngủ đó chính là chất liệu của tranh. Được trang trí trong phòng ngủ, chất liệu của tranh dán tường nên từ chất liệu Non Wovensilk được sử dụng mực in chứa Hydro bởi chất liệu này lâu bị bạc màu, có khả năng chống thấm và chống được rêu mốc. 

Màu sắc tranh dán tường

Về màu sắc, tranh dán tường được trang trí trong phòng ngủ nên bạn hãy lựa chọn những màu sắc nhẹ nhàng, trang trã. Với màu sắc này cùng những họa tiết tranh dán tường sẽ mang lại cho bạn không gian lãng mạn, vô cùng ấm áp. Các hoặc tiết nền nã trên nền màu xanh, ghi, vàng nhạt sẽ đem lại cảm giác mát mẻ cho căn phòng.

Ngoài ra, bạn cũng thể chọn màu sắc tranh dán tường theo sở thích của bản thân. Với những người có tính cách mạnh mẽ thì tranh dán tường nên có màu sắc bắt mắt, rực rỡ, như thế phòng ngủ sẽ trở nên sống động và tràn đầy sức sống.

Đối với những phòng ngủ có diện tích nhỏ, hẹp thì các mẫu tranh nên có màu sắc tươi sáng, nhẹ nhàng với họa tiết nền nã sẽ làm cho không gian mở hơn và thoáng hơn. 
Nếu bạn thích sự phá cách, táo bạo thì có thể chọn tranh dán tường có gam màu tương phản.

Kiểu dáng, mẫu tranh dán tường

Nếu chọn đúng kiểu dáng và mẫu mã, tranh dán tường sẽ làm nổi bật bức tường phòng ngủ của bạn. 

Tranh dán tường phòng ngủ tại Lào Cai nên có những hình ảnh về phong cảnh như cánh đồng, bầu trời rộng lớn, màu xạnh bất tận vì những hình ảnh này sẽ làm cho không gian trở nên rộng hơn, bạn sẽ thực sự thư giãn trong không gian của thiên nhiên.

Xem thêm:  Tư vấn thiết kế phòng khách tại Lào Cai

Viết bình luận