Tranh dán tường phòng khách ở Lào Cai

Tranh dán tường phòng khách ở Lào Cai

Trong ngôi nhà phòng khách có lẽ là nơi quan trọng nhất nên việc trang trí bày biện cũng được chú ý và tính toán kĩ lưỡng nhất. Nếu chỉ dùng sơn thì căn phòng chỉ mang một màu sắc đơn điệu, thiếu sức sống cho không gian. Vậy phương án để giải quyết vấn đề này là gì? Câu trả lời là Tranh dán tường phòng khách ở Lào Cai, xu hướng trang trí mới trong thiết kế nội thất hiện nay.

Công dụng của tranh dán tường ?

Nó giúp cho không gian của bạn có chiều sâu, tạo hiệu ứng đa chiều, làm giảm đi những nét khô cứng góc cạnh. Thêm nữa, khi bạn kết hợp ánh sáng với tranh dán tường phòng khách sẽ giúp cho không gian trở lên sang trọng, huyền ảo, tạo ấn tượng mạnh với khách khi tới thăm nhà bạn.

Xem thêm:  tranh dán tường phòng khách tại lào cai

Tranh dán tường là sự kết hợp tinh tế giữa hội họa và điểm nhấn ánh sáng giúp tạo ra những không gian ảo, tùy vào sở thích, tính cách hay gu thẩm mỹ của chủ nhân để lựa chọn cho phù hợp. Với những yêu thiên nhiên thì có thể lựa chọn tranh dán tường  về phong cảnh, cỏ cây, hoa lá nhằm giúp không gian hài hòa hơn. Còn những ai yêu nét hoài cổ thì có thể chọn tranh dán tường giả đá hoặc gỗ sẽ giúp cho không gian thêm sang trọng.

Không cần bỏ ra chi phí quá cao mà bạn vẫn có được một không gian sinh động, đặc sắc bởi tranh dán tường mang lại hiệu quả nghệ thuật vượt qua hẳn giá trị thực mà người ta phải bỏ ra để có nó.

Tranh dán tường  phòng khách không có chứa các chất độc hại như thủy ngân, chì và không có mùi gay mũi khó chịu như việc bạn sử dụng sơn lăn tường. Bảo vệ sức khỏe cho những người thân yêu bên cạnh bạn.

Nhà đẹp Lào Cai cung cấp Tranh dán tường phòng khách ở Lào Cai với nhiều mẫu mã, tùy chọn diện tích với giá thành và chi phí thi công hợp lý nhất, có độ bền cao (từ 5-7 năm), chịu nhiệt tốt, chống ẩm, chịu được ánh sáng, không phai màu, phủ vinyl chống nấm mốc, bề mặt trơn bóng dễ dàng lau chùi rất phù hợp với khí hậu nóng ẩm mưa nhiều của Việt Nam.

Viết bình luận