Nhà đẹp Minh Tâm chuyên cung cấp dich vụ thiết kế thi công làm biển quảng cáo in ấn tại Lào Cai

Hiện nay biển quảng cáo được dùng phổ biến, vừa là điểm nhấn trang trí bắt mắt, vừa là công cu truyền thông đưa tới khách hàng thông tin cũng như slogan của mình. Các đơn vị kinh doanh sử dụng biển quảng cáo phổ biến nhiều như các shop bán hàng thời trang, mỹ phẩm, nhà hàng, khách sạn, cho tới các cơ sở trụ sở kinh doanh. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ làm biển quảng cáo in ấn tại lào cai uy tín chất lượng giá cả cạnh tranh nhất.

biển quảng cáo lào cai

Biển quảng cáo cho cửa hàng thự phẩm thực dưỡng Lào Cai

Các Loại biển quảng cáo thông dụng được cung cấp bởi nhà đẹp Minh Tâm cho thị trường Lào Cai như sau:

   - Biển quảng cáo chữ nổi
Thông dụng nhất, đẹp nhất, tiếp cận khách hàng mạnh mẽ nhất  là những điều mà mẫu biển hiệu quảng cáo chữ nổi có thể mang lại. Dưới đây là một số ưu điểm của loại biển này:

biển-quảng-cao-chữ-nổi-lào-cai 

Biển quảng cáo chữ nổi Lào Cai

biển-quảng-cáo-chữ-nổi-inox-mica

Biển quảng cáo chữ inox nổi

+ Đa dạng chất liệu:  có rất nhiều phương án cho chất liệu của bộ chữ nổi trên biển quảng cáo như sử dụng chất liệu mica, Inox, Alu…Mỗi chất liệu đều có vẻ đẹp riêng và thích hợp cho những ngành hàng khác nhau.

   + Đa dạng thiết kế: Bộ chữ nổi cho biển quảng cáo có nhiều mâu mã, thích hợp theo ngành nghề kinh doanh và đáp ứng yêu cầu đến từ khách hàng
  + Đồ bền cao: Những vật liệu cấu thành nên biển hiệu quảng cáo chữ nổi đều có khả năng sử dụng rất tốt ngoài trời.

Biển quảng cáo tòa nhà được sử dụng phổ biển cho các chung cư cao ốc: Quý khách có 3 sự lựa chọn chính là bộ chữ INOX, mặt mica lọng viền Inox hay mặt alu cắm LED trong đó bộ chữ INOX và lọng viền INOX sẽ được sử dụng cho bộ chữ ở chân hoặc lưng chừng tòa nhà còn bộ chữ mặt alu cắm LED sẽ sử dụng trên nóc tòa nhà bởi chúng có độ bền tốt nhất.

bien-quang-cao-toa-nha-lao-cai

Biển quảng cáo tòa nhà Lào Cai

Biển quảng cáo tòa nhà thi công trên độ cao lớn nên cực kỳ đòi hỏi ở công ty quảng cáo tay nghệ và kinh nghiệm. Cần đến sự hỗ trợ của các dụng cụ chuyên dụng.
Biển chữ quảng cáo Backdrop quầy lễ tân

Backdrop quầy lễ tân là sản phẩm biển quảng cáo chứa logo của thương hiệu được đặt tại vách tường ở khu vực lễ tân hoặc phòng khách của một văn phòng làm việc. Có thể lựa chọn nhiều chất liệu cho backdrop khác nhau như Inox hay Mica. Backdrop đẹp sẽ khiến cả không gian làm việc của quý khách trở nên chuyên nghiệp nổi bật. Hiểu được điều đó nên chúng tôi luôn có đội ngũ thiết kế giàu sáng tạo sẵn sàng tư vấn thiết kế cho quý khách hoàn toàn miễn phí.

biển-chu-le-tan-khach-san

Biển chữ lễ tân khách sạn

Biển quảng cáo màn hình led

Việc làm biển quảng cáo hiện nay không chỉ đơn thuần là những bộ chữ đơn điệu mà đã được áp dụng công nghệ số đó chính là màn hình LED. Việc kết hợp cả biển quảng cáo mặt tiền với màn hình LED để tăng gấp đôi sức mạnh quảng cáo. Màn hình led được cung cấp bởi Minh Tâm Lào Cai có nhiều ưu điểm nổi trội như:

bien-quang-cao-man-hinh-led-lao-cai

Biển quảng cáo màn hình led lào cai

   Hiển thị thông tin đa dạng hơn hẳn các loại biển quảng cáo alu chữ nổi. Màn hình LED được ghép từ nhiều tấm module nhỏ nên đa dạng về kích thước. Sản phẩm biển quảng cáo led sử dụng bền bỉ ngoài trời: Màn hình LED có khả năng chống nước và kết hợp thêm phương pháp gia công chắc chắn cửa đội thợ lành nghề Minh Tâm mang lại độ bền cao.
  Dễ dàng sửa chữa: Bất cứ loại màn hình LED thì chúng thường chỉ hỏng 1 hoặc 2 module và chỉ cần thay thế chúng thì toàn bộ các module khác có thể hoạt động bình thường.

Ngoài ra Minh Tâm còn là địa chỉ tin cậy nhận in ấn giá rẻ tại Lào Cai với các dịch vụ như in PP trong nhà, ngoài trời, in bạt mực dầu, in lụa UV , in tờ rơi, bao bì sản phẩm, in cardvisit...

Chất liệu in bạt được sử dụng phổ biến trong quảng cáo biển bảng, độ thẩm mỹ đạt độ tương đối, nhưng bù lại ưu điểm độ bền cao sử dụng được ngoài trời, căng pano khổ lớn. Giá thành rẻ nên sản phẩm in bạt dùng cho những vị tri hoặc nội dung thay đổi thường xuyên.

In UV công nghệ cao phổ biến khoảng 2 năm gần đây, chất liệu được dùng in UV thường là vải lụa, sản phẩm này được ứng dụng chủ yếu làm tranh dán tường 3d hoàn thiện nội thất

In ấn bao bì túi đựng cho sản phẩm, bao bì cho túi đựng đồ ăn ... là xu hướng mới, được các cơ sở đầu tư để tăng truyền thông, nâng tầm cho sản phẩm.

Quý khách vui lòng liên hệ hotline: 09 6789 1419 để được Minh Tâm tư vấn chi tiết hơn về sản phẩm và dịch vụ

Văn phòng nhà đẹp Minh Tâm

Địa Chỉ: số 26 Bùi Đức Minh, Kđt Bitexco, P.Bắc Cường, TP.Lào Cai

Điện thoại: 0214 628 5555

Biển Quảng cáo - in ấn lào cai