Nhà đẹp Minh Tâm Lào Cai chuyên Thi công Trần vách thạch cao, trần thả, trần nhôm uy tín chất lượng giá tốt

Với nhiều năm kinh nghiệm và đội ngũ lành nghề, chúng tôi sẽ mang tới cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, có tính thẩm mỹ cao phù hợp công năng, và mục đích sử dụng.   

Tùy theo nhu cầu, mục đích sử dụng khách hàng có thể lựa những kiểu cách trang trí trần thạch cao phù hợp. 

trần thạch cao lào cai

Thi công Trần thạch cao Lào Cai

Với mục đích nhà ở khách hàng có thể sử dụng loại trần thạch cao chìm  kết hợp giật cấp: ưu điểm của loại trần này là có tính thẩm mỹ cao, có thể tạo hình tùy ý, kết hợp với phào chỉ cho cổ trần, mặt dựng sẽ mang lại vẻ đẹp hoàn hảo hơn. Những ô trần thạch cao giật cấp sẽ làm điểm nhấn cho căn phòng, còn một tác dụng tuyệt vời nữa của khe hắt mà ít người để ý đến mà khả năng tiêu âm, chống âm thanh trong phòng bị vang, vọng. Bên cạnh đó hiệu ứng ánh sáng tuyệt vời mà đèn bố trí bên trong khe hắt tỏa ra là điều không thể không kể đến.

Trần thạch cao tấm thả quy cách là các tấm có kích thước 60x60cm được đặt vào hệ xương đã được treo, và chia ô phù hợp với hiện trạng của tường. Trần thả được sử dụng nhiều cho văn phòng, hoặc cơ sở kinh doanh khi mức đầu tư cho mặt bằng đi thuê, ở phân khúc tầm trung. Trần thả thường dùng cho trần đóng phẳng.

Trần nhôm thời gian gần đây được sử dụng nhiều tại Lào cai, do ưu điểm vượt trội của tấm trần này về khả năng chống ẩm, nước. Các tấm trần nhôm được sử dụng nhiều trong môi trường độ ẩm cao, như nhà vệ sinh.

Trần thạch cao hay Trần nhôm và vách thạch cao đẹp là thế nhưng để có được nó thì cần phải qua quá trình thi công.

   Thi công trần thạch cao không quá phức tạp nhưng cần phải có một đội thợ cứng tay nghề, làm việc một cách khoa học và chuyên nghiệp. Điều này cũng không quá khó. Chúng tôi xin giới thiệu với các bạn sản phẩm trần thạch cao Minh Tâm Lào Cai.
 Nhà đẹp Minh Tâm tự hào là nhà cung cấp và thi công trần thạch cao chuyên nghiệp, uy tín tại Lào Cai, chúng tôi đã tạo được niềm tin với mọi khách hàng gần xa, có tiếng trong giới xây dựng trong tỉnh.

thi công trần vách thạch cao tại Lào Cai

thi công trần vách thạch cao tại Lào Cai

Giới thiệu về Trần vách thạch cao Minh Tâm tại Lào Cai

– Với kinh nghiệm nhiều năm trong công tác quản lý và điều hành nhân viên,  thợ thạch cao. Khâu tiếp cận khách hàng tới khi thi công đều được Minh Tâm tiến hành nhanh gọn và xử lý một cách chuyên nghiệp, bài bản, không mất phí qua khâu trung gian.

– Đội thợ thi công thạch cao đều là những thợ lành nghề, có trách nghiệm với công việc.

Nếu bạn có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi Nhà đẹp Lào Cai hãy nhấc máy lên gọi ngay cho chúng tôi Nhà đẹp Lào Cai  để được tư vấn miễn phí


Nhà đẹp MINH TÂM

Tư Vấn Thiết Kế - Thi Công Nội Thất Tại Lào Cai

Địa Chỉ: số 26 Tân Lập, Kđt Bitexco, P.Bắc Cường, TP.Lào Cai
Điện thoại: 0214 628 5555

Trần Vách Thạch Cao