TRANH DÁN TRẦN NHÀ 3D - Nhà đẹp Minh Tâm Lào Cai

Tranh dán tường Minh Tâm Lào Cai tự hào là đơn vị phân phối và thi công các loại tranh dán tường 3d, tranh dán trần, tranh vải lụa, và giấy dán tường uy tín hàng đầu Lào Cai. 

  Những loại trần thạch cao phẳng hoặc trần bê tông đều có thể dán giấy dán tường hoặc tranh dán trần 3d được. Nếu nhà bạn đang trong giai đoạn hoàn thiện, muốn trang trí trần nhà với những bức tranh dán trần nhà 3D Bạn chỉ cẩn cho thợ trét bột bả matix, cho mịn phẳng, sau đó lăn một lớp sơn lót. nếu trần nhà của bạn tốt thì thời gian sử dụng và màu sắc lâu bền hơn 10 năm. 

Tranh dán trần Lào Cai

Tranh dán trần Lào Cai

         Tranh dán trần Minh Tâm Lào Cai có những vật liệu gì? Giá Cả loại dán trần nhà bao nhiêu?

Dán trần nhà cho phòng ngủ, dán trần nhà cho phòng khách hay phòng trẻ em? tất cả các mẫu và hình ảnh đều đồng giá, sự khác nhau về giá cả là do vật liệu để tạo nên những bức tranh dán trần này, cũng giống như giấy dán tường hay tranh dán tường 3D, dán cho trần nhà có hai chất liệu để cho bạn chọn, trên vật liệu giấy lụa hàn quốc, hay còn gọi là giấy dán tường hàn quốc cao cấp. Vật liệu này mềm, mịn và sang trọng. Khi dán lên trần cũng dễ hơn so với các chất liệu khác, độ bám dính cao, do keo sẽ hút luôn vào phần bột trét trần thạch cao, nên giữ rất chắc,khi bạn muốn thay đổi tháo ra, phải có thợ chuyên nghiệp, nếu chưa bao gồm tiền thi công ( loại này thi công mắc hơn, do trình độ thợ và độ khó khi dán cho trần nhà ) 

Qúy khách có nhu cầu hãy nhấc máy lên gọi ngay cho chúng tôi Nhà đẹp Lào Cai  để được tư vấn miễn phí

Nhà đẹp Minh Tâm Lào Cai

Hotline: 09.6789.1419 - 0214 628 5555

Địa Chỉ: số 26 Tân Lập, Kđt Bitexco, P.Bắc Cường, TP.Lào Cai

Gmail: nhadepminhtam@gmail.com

Website: nhadeplaocai.com

Fanpage: Nhà đẹp Lào Cai 

Tranh dán trần Lào Cai